Game of Love: Đoạt Tình – Chương 137

- Advertisement -

ℵ Tiểu thuyết mạt thế ℵ

Chương 137.

Edit: Ngân uyển nghi

Beta: Mun chiêu nghi

“Làm gì vậy, dám quấy rầy giấc ngủ của ta.” Trong lòng hệ thống hận không thể mắng thứ kia một trận, nhưng nó vẫn còn nhận thức bây giờ nó đang nằm trên giường Vũ Văn Bân nên mới bình tĩnh một chút.

[ Hệ thống, mời nhận nhiệm vụ trừng phạt: Cứu vớt thế giới, cứu vớt toàn nhân loại. Cố lên! ]

“Cái gì?” Lần này ý thức đang mơ hồ của hệ thống đã hoàn toàn tỉnh táo. Là một hệ thống luôn hống hách lộng hành, coi trời bằng vung, lần này lại gặp phải thứ còn hung hăng hơn hơn nó, nó lập tức ủ rũ. Lại còn bị trừng phạt, nó hiểu đây ám chỉ là nếu bọn họ không thể hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định, cả nó và ký chủ cứ chờ bị hủy diệt đi!

Cái gì mà “cứu vớt thế giới, cứu vớt toàn nhân loại” chứ, hừ, thứ đó còn gì ghê gớm hơn không? Việc cấp bách nhất bây giờ là liên hệ được với ký chủ, tai họa của bọn họ sắp đến rồi.

Mà lúc này, Tiêm Tiêm đang đuối sức nằm trên giường với Quân Ô Hân. Có lẽ do sự liên hệ giữa người chơi và hệ thống mà trực giác của Tiêm Tiêm cảm nhận được có vấn đề xảy ra, cô hơi bất an. Mộc Chi Tiêm đột nhiên hốt hoảng bật dậy từ trên giường, nhưng có vẻ như cô không nhận thức được tình trạng cơ thể mình hiện tại. Tiêm Tiêm bị Quân Ô Hân cày cấy quá độ, cơ thể vô cùng yếu ớt, cô lập tức ngã lại trên giường.

“Hừ hừ. ” Nhìn lại trên người mình không có một chỗ nào lành lặn, Tiêm Tiêm không nhịn được thương tiếc chính mình.

“Quân Ô Hân thật sự quá đáng!” Tiêm Tiêm nghiến răng nghiến lợi nguyền rủa hắn. Không được, bây giờ giá trị sức mạnh của cô không bằng hắn, đối đầu với hắn là không có phần thắng.

Cái gì mà nhiệm vụ chiếm lấy độ hảo cảm của nam phụ chứ, cô bận tâm cái mạng nhỏ của mình trước, trước tiên phải tạm dừng nhiệm vụ, để hệ thống mang cô ra ngoài. Trong lúc Tiêm Tiêm muốn liên hệ với hệ thống thì giọng nói của nó đột nhiên vang lên.

“Ký chủ, ký chủ, xảy ra chuyện lớn rồi!” Đây là lần đầu tiên Mộc Chi Tiêm nhìn thấy dáng vẻ vội vội vàng vàng như vậy của hệ thống.

“Làm sao vậy?” Khi hỏi câu này, Tiêm Tiêm đột nhiên có một dự cảm không tốt.

“Đều tại cô! Tôi không nên tốt bụng như vậy, cô nhìn đi, tôi bị cô liên lụy rồi! Tôi vừa nhận được thông báo, chúng ta nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ cứu vớt thế giới, cứu vớt nhân loại kia. Nếu không, chúng ta cứ chờ bị hủy diệt đi!”

Không ngoài dự kiến, sấm sét giữa trời quang!!! Ngay lúc Tiêm Tiêm đang lên kế hoạch về cuộc sống tốt đẹp của mình sau khi rời khỏi đây thì hệ thống nói với cô rằng cuộc sống kỳ thật vẫn có thể tàn khốc hơn nữa. Không! Tiêm Tiêm nắm lấy tóc mình, nóng nảy!

Cô không hề muốn làm Thủy thủ Mặt trăng, cũng không muốn làm anh hùng, đặc biệt là khi đồng hành với một hệ thống không đáng tin cậy như vậy. Tiêm Tiêm gần như có thể dự đoán được cuộc sống bi thảm của mình trong tương lai. Trời ơi, cầu mong cho chuyện này quay về như xưa, cầu mong buông tha cô đi mà!

“Mục tiêu vĩ đại này rốt cuộc là gì?” Sau một lúc ăn năn hối lỗi, Tiêm Tiêm cũng bình tĩnh lại. Từ trước đến nay cô sẽ không trốn tránh vì sợ, cho dù hi vọng xa vời cô cũng sẽ không bỏ cuộc.

“Cái này… cái này làm sao ta biết!” Hệ thống ấp úng, ngay lập tức giống như thẹn quá thành giận. Đối với một hệ thống kiêu căng tự mãn mà nói, có chuyện mà nó không biết, đặc biệt là ở trước mặt Tiêm Tiêm, nó sẽ rất mất mặt. Nhưng mà bây giờ Tiêm Tiêm không có tâm trạng quan tâm đến sự khó chịu trong lòng nó.

“Cái gì? Ngay cả ngươi cũng không có manh mối?”

Tâm trạng của hệ thống vốn đang khó chịu, lại gặp vẻ mặt kinh ngạc của Tiêm Tiêm nó lại càng tổn thương nặng nề. “Tuy tôi hiểu ý đồ của bọn họ, nhưng khẳng định có liên quan hệ đến mục tiêu của nhiệm vụ.”

“Mục tiêu của nhiệm vụ? Chẳng phải là nam chính và nam phụ sao?!” Tiêm Tiêm nghĩ. Vậy trong cốt truyện, rốt cuộc chuyện gì sẽ gây nguy hiểm cho toàn nhân loại, cần hai chúng ta đi giải cứu?”

Tiêm Tiêm xem xét lại cốt truyện từ đầu đến cuối một lần, đột nhiên, một chi tiết nhỏ lóe lên trong đầu cô. “Chẳng lẽ… là chuyện đó?”

Tiêm Tiêm thầm thì nhưng cũng không qua được tai của hệ thống, nó vội vã hỏi ngược lại: “Cái gì, ký chủ, cô có phải biết cái gì rồi không?”

Tiêm Tiêm mím môi, không tình nguyện nói: “Là như vầy, trong cốt truyện có nhắc đến, tuy Quân Ô Hân vẫn đối đầu với Vũ Văn Bân nhưng đến cuối cũng hắn vẫn được gọi là boss phản diện là do hắn phát điên đã nghiên cứu ra virus zombie và thuốc kháng zombie. Kế hoạch của hắn là hủy diệt toàn nhân loại, biến tất cả thành zombie, nhưng hắn lại là người điều khiển toàn bộ zombie, để chúng tự tàn sát lẫn nhau.”

“Hmmm!” Hệ thống hít vào một ngụm khí lạnh. Dù kiến thức của nó rộng rãi cũng phải kinh ngạc vì trình độ biến thái của Quân Ô Hân. Bây giờ trong lòng hệ thống đột nhiên cảm thấy hơi hối hận và áy náy với Mộc Chi Tiêm. Nó vứt Tiêm Tiêm bên cạnh một kẻ hung tàn như vậy, có phải quá tàn nhẫn với cô ấy không? Cô ấy có thể nhảy nhót tưng bừng sống đến bây giờ, quả nhiên xứng đáng là người được nó chọn, nó không nên yêu cầu cô quá cao.

“Ký chủ, cô còn sống. Thật tốt!” Hệ thống hiếm khi biểu hiện vẻ trầm lặng, kết quả nhận được lại là đôi mắt trợn tròn của Tiêm Tiêm: “Này, hệ thống, mi nghiêm túc một chút, đừng làm loạn ở đây. ”

Bây giờ trong lòng Mộc Chi Tiêm tràn đầy lo lắng, mấy ngày nay ở bên cạnh Quân Ô Hân, cô đã quên mất chuyện này rồi. Có điều cũng không thể trách cô được, nhìn xem gần đây Quân Ô Hân đã làm gì? Cô cho rằng Quân Ô Hân đã từ bỏ kế hoạch này từ lâu rồi. Chả lẽ cốt truyện không thể đảo ngược sao?

“Được rồi, uổng công tôi lo lắng cho cô. Đồ ký chủ không có lương tâm!” Hệ thống oan ức bĩu môi. “Ai bảo người đàn ông của cô là kẻ điên làm gì? Nếu không sao có thể gây ra nhiều chuyện như vậy?”

Giọng nói lười biếng quyến rũ của Tiêm Tiêm vừa nãy sau khi mọi chuyện qua đi đương nhiên không qua mắt được hệ thống.

“Hệ thống.” Tiêm Tiêm nghiến răng, kêu tên nó từng chữ.

Hệ thống biết Tiêm Tiêm đang tức giận, nó lập tức  xu nịnh nói: “Ký chủ, là tôi sai, được chưa? Hắn là một người có lý tưởng, có mục tiêu, có cá tính, người bình thường không thể lĩnh hội được tư tưởng của hắn!”

Cơn giận của Tiêm Tiêm bị dập tắt, cái tính lật mặt nhanh như bánh tráng này của hệ thống cô đã biết từ lâu nên cũng không tính toán với nó.

“Cho nên việc bây giờ chúng ta cần làm là ngăn cản Quân Ô Hân, làm cho kế hoạch tiêu diệt toàn nhân loại của hắn bị phá sản, đúng không?”

Hệ thống cũng nghĩ như vậy, thế nhưng yêu cầu mà nó đưa ra cho Mộc Chi Tiêm thật khó khăn: “Ký chủ, bây giờ cô nên nằm vùng bên cạnh hắn, đến lúc đó chúng ta nội ứng ngoại hợp, còn không sợ không hốt được nam phụ!”

“Hệ thống, ngươi biết hắn nguy hiểm như vậy ngươi còn kêu ta ở lại, ngươi có chắc ta sẽ không chết trước khi xong việc không?” Tiêm Tiêm không cam tâm đối với đề nghị này của hệ thống.

“Cô nhìn cô bây giờ không phải đang sống rất tốt sao, điều này chứng tỏ hắn không nỡ giết cô.”

“Dù sao cô cũng lớn hơn hắn, hiểu rõ tính tình của hắn, vì để nhiệm vụ của chúng ta hoàn thành tốt đẹp, ký chủ, làm phiền cô rồi.”

“Ý của ngươi là ta phải dùng mỹ nhân kế?” Lần này không chỉ khóe mắt Tiêm Tiêm giật giật, đến khóe miệng cũng run run luôn rồi. “Có nghĩa là bây giờ ta đã thảm đến mức phải “cống hiến cơ thể” để lấy thông tin hả?” Tiêm Tiêm nổi giận đùng đùng chất vấn hệ thống.

“Ký chủ, việc gì cô phải kích động như thế? Hai người cũng không phải chưa từng làm? Bây giờ chỉ là muốn khi sau khi hai người đạt đến đỉnh điểm, cô dụ hắn tiết lộ mấy câu mà thôi. Ký chủ, cô xác định không muốn làm? Vậy thì hai người chúng ta nắm tay nhau và nói tạm biệt với thế giới mới đi!” Hệ thống giống như cực kỳ tiếc nuối nói.

Quả nhiên, Tiêm Tiêm nhất định sẽ mắc câu. Cô cắn răng nói: “Được rồi! Thật là, vì cái mạng nhỏ này, ta thật không dễ dàng gì! Ta nhất định là người chơi khổ nhất trong lịch sử, bởi vì có một cái hệ thống vô dụng.”

Tiêm Tiêm vốn muốn né tránh tình cảm của Quân Ô Hân, nhưng bây giờ gặp phải chuyện này, chắc cô phải chủ động hùa theo hắn. Tiêm Tiêm cảm thấy tức tối đến phun máu, bây giờ cô còn kiêm cả công việc của nữ gián điệp, cái thế giới chết tiệt này!

Hệ thống cũng theo sát Vũ Văn Bân bên căn cứ để có thể lấy được tin tức hữu dụng, hoặc là khi cần thiết, nó cũng có thể nhắc nhở bọn họ một chút, để bọn họ có thời gian chuẩn bị sẵn sàng; để nó và Tiêm Tiêm cũng có người trợ giúp, không đến nỗi phải đơn độc chiến đấu.

Nhưng hiển nhiên, cặp đôi vàng trong làng xui xẻo – hệ thống và Tiêm Tiêm – hiếm khi gặp may và cũng không được Chủ Thần quan tâm. Vì vậy, tình hình bây giờ của hai người họ thật là tiến thoái lưỡng nan!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)