Học viện Phản diện – Giới thiệu

- Advertisement -

GIỚI THIỆU

Edit: Pi sà Nguyệt

Di sản duy nhất mà cha Thi Ân để lại cho cô là [Học viện Phản diện] và một đám nhân vật phản diện xấu xa.

Dùng một câu để giới thiệu về [Học viện Phản diện] là: Nơi đây có đủ tất cả các loại nhân vật phản diện mà bạn nghĩ đến.

Hiệu trưởng Thi Ân: Chào quý khách, nhân vật phản diện số một đang online, xin hỏi quý khách cần gì?

Khách hàng: Có kiểu nhân vật phản diện bệnh kiều[1], sau khi trở nên xấu xa thì khiến người ta sợ hãi không? Tôi cần kiểu phản diện đấy đến ngược chết mọi người ở đây!

[1] bệnh kiều: có tên gọi khác là yandere, là kiểu tính cách của nhân vật yếu đuối, nhút nhát, dễ xấu hổ và thẹn thùng. Khi yêu họ rất chung thủy, có thể làm bất cứ cái gì cho người họ yêu đến mức thái quá. Họ có máu ghen và sự chiếm hữu cao, thường các nhân vật yandere không có tâm lý bình thường. Theo nghĩa của baidu thì ‘bệnh kiều’ là kiểu bệnh tinh thần, người mắc bệnh này có chấp niệm và tình cảm mãnh liệt với sự vật sự việc nào đó cực khó hiểu, cũng dùng loại tình cảm đó trở thành động lực sinh ra các loại trạng thái tinh thần – hành vi cực đoan như bày tỏ tình yêu quá khích, tự làm tổn thương mình, tổn thương người khác… Tóm lại bệnh này có ý độc chiếm rất cao.

Hiệu trưởng Thi Ân: Được, tôi sẽ tìm người thích hợp cho quý khách, đừng quên like cho nhân vật phản diện số một nhé! Quên like thì tôi sẽ gửi cho quý khách một tấm vé thăng thiên đấy!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)