Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 76

- Advertisement -

Chương 76: Happy Ending

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

Bầu trời đêm Làng Lá hôm nay rất đẹp, thỉnh thoảng còn có sao băng xẹt qua phía đường chân trời. Bởi vì còn sớm nên còn có rất nhiều hộ gia đình chưa chìm vào giấc ngủ.

Hoàng hôn cuối đường chân trời dần lặn xuống bao phủ toàn bộ Làng Lá, thoạt nhìn vô cùng yên tĩnh dịu êm. Nhưng mà, trước buổi đêm yên tĩnh dịu êm này, mọi người đều không nghĩ tới không lâu trong đêm nay, Làng Lá sẽ có một tai nan đã được dự đoán trước kéo đến chờ bọn họ.

Người đầu tiên nhận thấy được không khí không thích hợp là Hatake Kakashi, mặt trăng đêm nay được treo cao sáng tỏ như viên ngọc. Đúng lúc hôm nay Uchiha Fugaku và Uchiha Mikoto đều ra ngoài đi làm nhiệm vụ, trong sân nhà to như vậy chỉ còn lại Uchiha Itachi ôm bé Uchiha Sasuke trong ngực nhìn xem ở dưới trời cao không rõ ràng, màn trời đen kịt, giống như bầu trời chết lặng yên.

Không chỉ có bé Uchiha Itachi cảm nhận được không khí bất thường, mà ngay cả ngài Đệ Tam đang ngồi trong nhà phê chữa công văn cũng phát hiện bầu không khí bất thường đang ngưng tụ ở trong không trung. Sau đó, đêm đen gió lớn, rốt cuộc Uchiha Madara đã nhanh chóng đến đây ẩn vào đêm đen Làng Lá giết người, cùng với Cửu Vĩ sử dụng Thông Linh Thuật bị khống chế.

Tình tiết tiếp theo giống như trong nguyên tác, Cửu Vĩ tấn công Làng Lá dưới sự khống chế của Uchiha Madara, lúc Namikaze Minato đuổi đến hiện trường thì bị Uchiha Madara đánh lén. Hai người họ chuyển sang điểm khác đánh nhau, Namikaze Minato đánh thắng, Uchiha Madara chuồn mất, Namikaze Minato thành công giả trừ được khống chế của Uchiha Madara trên người Cửu Vĩ.

Sau khi giải trừ khống chế, Cửu Vĩ càng nóng nảy vì được sự tự do, nó cũng tàn sát làng tàn bạo hơn trước. Nói không chừng, Cửu Vĩ đang trút cơn giận bị Làng Lá giam cầm nhiều năm lên người dân, ngay cả Đệ Tam cũng chẳng có cách giải quyết.

Đợi đến khi Namikaze Minato trở về từ núi khắc tượng Hokage ở Làng Lá, Làng Lá đã bj Cửu Vĩ phá hủy rất thảm, lúc này Namikaze Minato đã quyết định trong lòng. Hắn dịch chuyển Cửu Vĩ đến vùng ngoại ô, cùng lúc, hắn dùng Phi Lôi Thần Thuật để chuyển tôi và bé Naruto đang ngủ say về ngồi nhà gỗ nhỏ trước kia.

Nếu Cửu Vĩ bị Namikaze Minato chuyển dời đến vùng ngoại ô thì tôi và bé Naruto đang ở trong nhà nhỏ cũng sẽ không thoát được. Sauk hi dời Cửu Vĩ ra khỏi Làng Lá, Namikaze Minato muốn mở kết giới nhưng Chakra trên người hắn đã hao hơn một nửa vì đánh nhau với Uchiha Madara.

Tôi bị tiếng vang lớn do Cửu Vĩ tạo ra đánh thức, “Cửu Vĩ?” Tôi cau mày nhìn Cửu Vĩ ở cách đấy không xa.

“Rokudo Nagi! Sao loài người đáng hận như ngươi còn sống…” Cửu Vĩ hận tôi nghiến răng nghiến lợi, nó nhớ được toàn bộ thời gian bị phong ấn trong bụng tôi. Nó bị sự độc miệng của tôi độc tới mức nghẹn gần chết, đấy là chuyện cũ mà chỉ cần nghĩ đã thấy đau lòng giúp.

“Mày ồn thật đấy Cửu Vĩ, tuy nhiên, tôi còn sống thế này cũng có lỗi thạt, Thượng Đế cứ ở cạnh tai tôi làm ồn nên tôi không đi được.” Không đợi Cửu Vĩ đánh chết tôi, tôi đã tạo ra một cái xiềng xích trói Cửu Vĩ lại.

“Khụ khụ.” Tôi một tay ôm mắt phải của mình quỳ trên mặt đất, bây giờ Cửu Vĩ đã bị tôi điều khiển thần trí nên không gây loạn nữa.Nhưng Chakra Cửu Vĩ khá khổng lồ với tôi, làm hại mắt phải của tôi đau muốn chết.

“Nagi! Em không sao chứ?” Namikaze Minato bế bé Naruto khóc không ngừng, tay kia đỡ tôi.

“Có thể… có chút… có chút không ổn… á.” Tôi nở nụ cười yếu ớt với hắn, lúc ngẩng đầu vẫn ôm lấy con mắt phải đau đớn của mình, Namikaze Minato lấy bàn tay đang che mắt phải của tôi ra, mắt của tôi đang chảy máu như tôi đoán.

“Không sao cả.. Em chịu được.” Không thể để Namikaze Minato dùng Charka khống chế Cửu Vĩ được, Chakra của hắn cũng chẳng còn thừa bao nhiêu.

Mái tóc vàng che mí mắt, Namikaze Minato ôm lấy hai vai tôi, run rẩy nói, “Nagi, cứ thế này… em sẽ chết!”

“Miệng thối, em sẽ sống lâu trăm tuổi!” Tôi trừng mắt phản bác, ai thèm tự tử chứ? Trước khi đòi được tiền thuê nhà của Cửu Vĩ thì tôi sẽ không chết, nếu không sẽ chết không nhắm mắt đấy! Sau đấy tôi cảm nhận được hai bàn tay đang run lên của hắn.

“Nagi, em không cần chết cùng Cửu Vĩ đâu.” Namikaze Minato che giấu bi thương trong đáy mắt, lau nước mắt, “Anh sẽ tạo Bát Đồ Phong Ấn, Cửu Vĩ cứ giao cho anh xử lý, dù không phải là Jinchuriki nhưng anh có thể dùng thuật phong ấn Thi Qủy Phong Trận.”

“Không được! Khụ khụ…” Tôi khó khăn ho vài tiếng, đã bảo em không có ý chết chung với Cửu Vĩ rồi, anh đang hiểu nhầm gì thế hả? hơn nữa cho dù em có ý chết cùng nó thì chỉ em chết thôi, nó có chết nổi đâu cơ chứ? Nói cách khác thì thời gian hoạt động trở lại của Cửu Vĩ sẽ kéo dài thêm tí thôi.

“Trước khi phong ấn Cửu Vĩ được hoạt động trở lại, nếu không có Jinchuriki thì sự cân bằng của Vĩ Thú sẽ bị phá hủy, nếu dùng Thi Qủy Phong Trận, anh có thể đồng thời dùng Chakra Cửu Vĩ để phong ấn lại nên, Cửu Vĩ… phải phong ấn vào trong cơ thể Naruto bằng Bát Đồ Phong Ấn.” Người ngăn chặn được âm mưu của Uchiha Madara chỉ có mỗi con trai của hắn, Namikaze Minato luôn tin thế.

“Cho nên anh muốn bỏ rơi mẹ con em à?” Tôi giữ lấy tay hắn, đôi mắt run rẩy, để Naruto thành Jinchuriki Cửu Vĩ thì thôi đi, tôi không có ý nói hắn gì cả nhưng tôi không cho phép Namikaze Minato bỏ rơi mẹ con tôi! Hắn biết một khi sử dụng Thi Qủy Phong Trận, linh hồn của hắn sẽ bị tử thần cắn nuốt vĩnh viễn, đây là chuyện tôi luôn sợ hãi.

Sự im lặng của Namikaze Minato càng kích thích cơn giận của tôi, “Để cân bằng Vĩ Thú, vì quốc gia, vì làng cũng không cần anh phải hi sinh mạng của mình! Anh tính để Naruto vừa sinh ra đã làm cô nhi không cha à?” Tôi hét lớn.

“Nhưng Nagi, vứt bỏ quốc gia, bỏ rơi làng chẳng khác gì việc từ bỏ đứa nhỏ cả.” Namikaze Minato nhìn tôi với ánh mắt bi thương.

“Xịt pẹ!” Hai cánh tay tôi khoác lên vai của hắn, lắc người hắn, “Thế anh sẽ bỏ rơi mẹ con em à? Vì bảo vệ quốc gia, bảo vệ làng nên anh tính hi sinh mạng sống của nhà chúng ta à? Nếu ngay cả người nhà anh còn không bảo vệ được thì sao bảo vệ quốc gia và Làng Lá hả?” Tôi cảm thấy lý trí của mình sắp sụp đổ rồi, nếu Namikaze Minato chết thì tôi sống làm gì cơ chứ?

“Nagi!” Namikaze Minato khoác tay chồng lên tay tôi, gương mặt nghiêm túc, “Bảo vệ làng là trách nhiệm của Hokage Đệ Tứ là anh, quốc gia của Nagi đã bị hủy diệt, nếu Làng Lá bị hủy diệt, em hẳn cũng hiểu cảm nhận này đúng không? Những người không có quốc gia sẽ bị é buộc, cuộc đời gặp đủ chuyện tàn khốc, hơn nữa người nahf chúng ta đều là… Ninja mà.”

“Em không hiểu.” Nếu vì chúng ta là Ninja nên phải gánh trách nhiệm nặng như thế thì ban đầu em không thèm làm Ninja.

Lúc Namikaze Minato lên làm Hokage Đệ Tứ, tôi từng hỏi hắn một câu, tôi hỏi: Nếu hai mẹ em và Làng Lá cùng gặp nguy hiểm thì anh sẽ chọn cứu ai trước? Đối với Hokage Đệ Tứ Namikaze Minato mà nói thì đây là sự lựa chọn khó khăn.

Thân phận Hokage nói cho hắn biết, hắn phải cứu làng trước, nhưng là người cha người chồng, hắn không thể mặc kệ sự an nguy của mẹ con tôi. Lúc đó Namikaze Minato không trả lời tôi nhưng giờ tôi đã biệt sự lựa chọn của hắn.

Tôi cho là hắn sẽ chọn cứu Làng Lá rồi chết chung với tôi nhưng lựa chọn của hắn là bảo vệ cả Làng Lá và tôi, sau đó tôi phải nhìn hắn chọn cái chết.

Namikaze Minato đặt Naruto trên mặt đất rồi ôm lấy tôi, nói bên tai tôi, “Nagi… anh yêu em, và cả… xin lỗi.”

Tôi biết anh đang khóc bởi vì tôi cũng khóc. Nhưng chữ làm người phải cảm động trên thế giới này chỉ có một câu là ‘anh yêu em hoặc em yêu anh’ đầy sâu đậm. Lời nói tàn nhẫn trên thế giới cũng chỉ ba chữ nhưng đấy là câu ‘rất xin lỗi’ khó nói thành lời. Hôm nay, anh cùng nói cả câu làm người cảm động lẫn tàn nhất với tôi.

Nhìn Namikaze Minato rời tôi càng lúc càng xa, tôi cố gắng đi về phía hắn, “Namikaze Minato! Nếu anh dám dùng Thi Qủy Phong Trận, sau này em sẽ mang Naruto kiếm người khác!” Anh dám chết cho em xem thì em sẽ mang Naruto đi kiếm chồng mới! Tôi nhìn Namikaze Minato đang sử dụng Thi Qủy Phong Trận nên đành phải kiếm cách kéo dài thời gian.

“Các ngươi tưởng ta sẽ để các ngươi làm được điều đó à?”

Lúc tôi cho rằng Namikaze Minato sử dụng Thi Qủy Phong Trận thì Cửu Vĩ phát hiện ý đồ phong ấn nó của Namikaze Minato, lúc này nó trốn khỏi xiềng xích của tôi, đổi hướng đánh về phía tôi, “Nagi! Naruto!” Namikaze Minato sợ hãi chuyển đến cạnh tôi rồi ôm lấy Naruto nhưng Chakra của hắn không đủ để sử dụng Phi Lôi Thần Thuật.

Sau đó bàn chân Cửu Vĩ dẫm xuống nhưng tôi và Namikaze Minato và Naruto không chết.

“KUFUFUFU… Xem ra anh tới đúng lúc rồi.”

“Khụ khụ.” Tôi sặc khói, bà mịa mày nha Cửu Vĩ, nó định dùng chân dẫm chết tôi đấy à? Nó muốn dùng thân hình cao lớn kia để khinh bỉ chiều cao của bọn tôi đó hả? Thể tích khổng lồ thì giỏi lắm à? Thể tích khổng lồ thì sao chứ? Còn không phỉa bị onii-chan của tôi dùng một nĩa đâm bay ra ngoài à? Onii-sama làm tốt lắm! Tôi vỗ tay hoan hô cho anh ấy vì chiêu vừa rồi trong lòng.

Được rồi, tôi thừa nhận, lúc thấy Namikaze Minato sử dụng Thi Qủy Phong Trận tôi đã nương tay cho Cửu Vĩ thoát khỏi xiềng xích của mình. So với việc bị Cửu Vĩ đánh chết thì tôi càng sợ chuyện Namikaze Minato sử dụng ấn thuật kia hơn. Tôi đang đánh cược vị cứu tinh của mình sẽ đến, trước đấy Namikaze Minato và tôi không thể chết được.

Tuy nhiên chỉ số may mắn của tôi hôm nay không tệ cho nên onii-sama Rokudo Mukuro của tôi đã xuất hiện vào giây phút nguy hiểm nhất với ánh sáng của người cứu thế, onii-sama, anh ngầu quá trời! Ấy, lúc này tôi có nên múa hát để tạo bầu không khí cho việc lên sân khấu của onii-chan nhà tôi không nhỉ?

“A a a, chỉ mới mấy ngày không gặp mà Nagi lại khóc nhè rồi à?” Người đàn ông với mái tóc xanh lam nghiêng người kéo tôi dậy, “Không phải mà!” Onii-sama đã nhìn nhầm rồi! Tôi phản bác lại anh rồi mới lau khô nước mũi.

“Kufufu, Nagi, em đừng bảo với anh cái bao đang chảy nước mũi khóc lóc nỉ non trong lòng Namikaze Minato là cháu trai của anh nhé?” Lông mi của Rokudo Mukuro giật giật. Thật ra từ trong nhẫn cưới mà anh tặng cho tôi, anh đã nhận ra được tôi gặp nguy hiểm nên sử dụng tốc độ nhanh nhất để đến đây. Có điều không ngờ lúc đến lại được tôi tặng cho một sự bất ngờ khác.

“Cái bao nhỏ đang chảy nước mũi khóc lóc nỉ non kia là con em, tên là Naruto, nó cũng là cháu trai của anh đấy, onii-chan, anh kiềm nén đau thương đi.” Tôi vỗ vai Rokudo Mukuro, tỏ vẻ tôi cũng đã kìm nén nỗi đau như vậy, Biwako Sarutobo bảo mấy đứa nhỏ khi vừa sinh ra đều như thế. Tôi không ghét con mình nên onii-chan, anh cũng đừng ghét cháu mình.

Sau khi dùng ánh mắt truyền đạt nguyện vọng của mình cho anh, tay đang cầm đinh ba của Rokudo Mukuro hơi giật, sau đấy anh đỡ tôi đến cạnh Namikaze Minato, “Không quên tôi đã nói gì với cậu chứ?” Rokudo Mukuro hỏi, Namikaze Minato bế Naruto lắc đầu. Nếu Namikaze Minato chết đi thì người vui nhất là Rokudo Mukuro, nhưng mà…

“Nếu như cậu chết thì đứa bé sẽ không cha, Nagi cũng sẽ bối rối.” Anh giao tôi cho Namikaze Minato, thế là tôi bế Naruto, Namikaze Minato ôm hai mẹ tôi, kỳ dị là sau khi Naruto được tôi ôm đã ngừng khóc.

“Tốt… tốt quá.” Tôi nén nước mắt bế Naruto chôn đầu vào lòng Namikaze Minato. Tôi dùng sức hít một hơi rồi mới ngẩng đầu, cắn lên vai Namikaze Minato một cái, đây là sự trừng phạt vì hắn chọn bỏ mẹ con tôi lại lúc nãy.

Namikaze Minato dở khóc dở cười với hình phạt này, “Nagi…” Hắn chịu đựng cơn đau trên vai, cau hàng lông mi xinh đẹp của mình.

“Đáng đời!” Tôi cảm thấy răng nanh của mình khá sắc bén, tôi làm bộ mặt sung sướng khi có người gặp họa, vẻ mặt dở khóc dở cười của Namikaze Minato cũng dịu dàng hơn. Tôi nhân cơ hội trừng mắt cảnh cáo hắn, ý bảo hắn dám làm thế lần nữa thì sẽ không chỉ cắn bả vai đơn giản thế đâu!

“Ừm, anh biết rồi.” Lông mi hắn run rẩy, ôm tôi và bé Naruto vào lòng, khóe miệng hắn cong lên lúc tôi không để ý.

Ba mươi giây sau, tôi ngẩng đầu, “Minato, có phải chúng ta quên xử lý cái gì không?”

Namikaze Minato từ từ nhắc nhở tôi, “Ngai, Cửu Vĩ đang ở đây đấy.”

Cho nên tôi nhìn sang thì thấy Cửu Vĩ đang tránh khỏi dây leo hoa sen đang trói lấy nó của Rokudo Mukuro.

“Onii-chan, lúc nãy em bị quái thú ăn hiếp, anh mau biến thành Siêu nhân Điện Quang trả thù cho em đi!” Tôi chỉ chỉ Cửu Vĩ đang đạp nước gần đấy.

Lông mày Rokudo Mukuro co giật, “… Nagi, chỗ này không phải là thiếu niên nhiệt huyết nên onii-chan không thể biến thành siêu nhân được.”

“Thì ra là vậy ạ?” Tôi bình tĩnh suy xét rồi nói, “Thế onii-chan mau biến thành nữ chiến binh xinh đẹp đi, em ngồi chờ xem anh cứu thế giới.”

Nụ cười của Rukudo Mukuro cứng lại, “Nagi, đây cũng không phải là thiếu nữ nhiệt huyết, em muốn xem anh biến thân thế à?”

Thế là tôi gật đầu, vẻ mặt của Rokudo Mukuro chết lặng.

Bạn hỏi tôi sau này sẽ thế nào à?

Sau đấy onii-sama của tôi đã biến thành người Xayda… khụ khụ nhầm rồi, biến thành Siêu nhân Điên Quang đánh bại quái thú Cửu Vĩ cứu lấy thế giới, tiện thể cứu cả gia đình chúng tôi, Chakra Cửu Vĩ bị Namikaze Minato chia thành hai phần âm dương, phần dương phong ấn vào người Naruto, còn Chakra âm thì phong ấn vào người tôi. Namikaze Minato không cần dùng phong ấn Thi Qủy Phong Trận. Vấn đề Cửu Vĩ được giải quyết nhẹ nhàng như vậy đấy.

Sau khi giải quyết xong việc Cửu Vĩ, làng không gặp nguy hiểm nữa, Namikaze Minato tiếp tục làm Hokage Đệ Tứ của mình, cứ một tháng onii-chan Rokudo Mukuro sẽ đến thăm hai mẹ con tôi vài lần. Đương nhiên tôi không bế bé Naruto kiếm chồng khác nhưng tôi dẫn bé con đi phá hoại người khác.

Sau đó cả nhà tôi ở cạnh nhau hạnh phúc viên mãn, Namikaze Minato, bé Naruto và tôi, còn có cả người cậu Rokudo Mukuro của bé Naruto nữa.

Cho nên, toàn văn hoàn.

Về phần Uchiha Nogiku ấy hả? Hửm? Bạn hỏi tôi tên đó đã đi đâu à? Chuyện này ai mà biết được chứ? Mọi người tự đi hỏi hắn đi chứ, hỏi tôi làm gì?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chính văn cuối cùng đã kết thúc, tiếp theo sẽ là phiên ngoại, chủ yếu là phiên ngoại về Naruto và phiên ngoại Hitman. Mặt sau có liên quan đến chuyện gia tộc Uchiha bị diệt tộc tôi sẽ không viết, chính mọi người tự bổ não thêm đi.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)