[TV] – Chương 40: Đám mây ngờ vực bao phủ

- Advertisement -
  • 40. Đám mây ngờ vực bao phủ

Edit + beta: Ca chiêu nghi

Tôi được Chrollo ôm về căn cứ. Dọc theo đường đi chúng tôi liên tục cãi nhau. Mà điều khiến tôi tức giận là cái tên trẻ con này không nhường tôi lấy một lần. Mẹ nó!

Chẳng ngờ khi đang cãi đến cao trào, một luồng khí nóng đột nhiên dâng lên trong người cùng cảm giác hoa mắt chóng mặt khiến tôi dừng cà khịa lại, cơ thể đột ngột cứng đờ, mồ hôi lạnh tuôn ra.

Tôi kinh ngạc và khó hiểu, nội lực trong người đang mãnh liệt trào ra khỏi Hồng Ngọc như hồng thủy vỡ đê.

Chốc lát phản ứng kịp tôi nhanh chóng tập trung khống chế tình hình, nỗ lực phong ấn chúng vào lại Hồng Ngọc, nhưng ngay khi niệm lực chạm đến Hồng Ngọc tôi bỗng cảm nhận được có tầng tầng lớp lớp sức mạnh chặn lại. Không một lời báo động, cơn đau điếng người lập tức lan ra từng dây thần kinh trong người tôi.

Tôi bị phản ngược! ?

Lực phản quá lớn khiến tôi đau đến độ trở tay không kịp. Khẽ nhếch miệng, tôi cứng còng trong lòng Chrollo, một tay nắm chặt cánh tay anh, bắt đầu hít thở sâu từng đợt.

Chrollo nhìn tôi không chớp mắt, giọng điệu hơi khó hiểu: “Sao vậy?”

Nhìn vào mắt anh, tôi vừa hít mạnh vừa lắc đầu. Cứ đùa, nói với ai cũng không nói với ngài được đâu, bang chủ bang Ryodan ạ!

Đành phải dùng hạ sách, tôi không còn cách nào ngoài liên tục vận “Triền”, trước cứ nhét 14 năm nội lực này vào trong kinh mạch đã. Nhưng điều khiến tôi không ngờ là phần nội lực vốn nên được tôi hiểu rõ và hoàn toàn nắm trong tay này lại mạnh quá mức dự liệu.

Tinh thần và cơ thể chưa được chuẩn bị đồng nghĩa với việc không thể gánh vác được.

“Khụ.” Phun một ngụm máu ra ngoài. Sau đó là một thoáng mơ hồ mịt mờ.

Điều cuối cùng tôi còn nhớ là tiếng Chrollo gọi tên tôi. Ừm, mềm mại từ tốn rất êm tai, nhưng trong đó không chứa chút lo lắng nào, chỉ có mỗi nhàn nhàn khó hiểu. Tôi không hiểu, đấy là vì anh ta đặt niềm tin vững chắc vào thành viên trong bang của mình, hay chỉ đơn giản là vì bản thân anh quá vô tình?

Cứ như vậy, dưới hàng trăm cặp mắt đổ dồn ở đường cái, tôi nặng nề ngất đi trong vòng tay của Chrollo.

********

Mạc Tà rung lên, chập chờn.

Tiếng nhỏ giọt từ ống nước cũ nát, mùi bụi bặm.

Tôi mở mắt ra, mê mang nhìn trần nhà dơ bẩn.

Đã tỉnh.

Cơ thể run rẩy không sao dừng được.

Đã xảy ra chuyện gì?

Hít sâu một hơi, tôi chậm rãi dựng cái cơ thể còn đang run lẩy bẩy dậy, sau đó phát hiện một sự thật khiến tôi bị đả kích.

Tới lui, trên dưới, trái phải, tôi nhìn qua nhìn lại, không tìm ra được tí vết tích của niệm nào quanh cơ thể mình! ! !

… Mẹ nó, “triền” của tôi đâu?

Lẽ, lẽ nào niệm của tôi biến mất? Tìm cả cơ thể, … tại sao, tại sao đến một vết thương cũng không có? Toàn thân còn thấy thoái mái như có thể bay lên trời.

… Có khi nào tôi ngất lâu quá nên bị ảo giác không…

Ngơ ngác ngồi mờ mịt một mình thật lâu, đến tận lúc đầu óc từ từ phục hồi chuyển động tôi mới giật mình nhớ tới chuyện gì đã xảy ra.

Đột nhiên nội lực trào ra, còn nữa, tôi bất tỉnh!

Nhớ ra rồi nhưng vẫn không hiểu lắm. Vì thế tôi ổn định tinh thần, nhắm mắt, tìm kiếm và cảm nhận nội lực trong cơ thể. Sau đó tôi càng thêm kinh ngạc.

Chuyện, chuyện gì thế này? Đây không phải 14 năm nội lực, khó trách khiến tôi hôn mê, ước lượng cũng phải tầm trăm năm… Hả?

Trăm, trăm năm?

… Trăm năm.

Trăm năm aaaaaaaaa! ! !

Trăm năm là cỡ nào?

… … ( Tính toán-ing… )

A, nghĩa là hiện tại nội lực của tôi mạnh gần gấp 7 so với khi diệt Shirohime! ! !

Nhưng, tại sao lại như vậy?… Chẳng lẽ, Hồng Ngọc không chỉ có thể cất chứa và phong ấn mà còn tăng mạnh lượng khí bên trong?

Vừa ra kết luận xong bất chấp tất cả tôi cứ kích động trước cái đã. Tôi kích động quá! Có thể không kích động sao, nội lực thâm hậu đến vậy thì so với Đông Phương Bất Bại tôi còn Đông Phương Bất Bại hơn! ! ! (Tự nhận)

Thân thể vẫn còn run rẩy, nhưng bây giờ đã biết rõ rằng do nội lực quá mạnh nên cơ thể đang cố thích ứng.

Cố gắng kiềm nén mới dần bình tĩnh lại, nhưng nghiêng đầu, lại bắt đầu buồn bực với tất cả những chuyện đã xảy ra.

Vì sao đang êm đẹp tự nhiên tự nhiên tôi lại không dẫn nội lực ra được, xong sau đó lại bị trào ra? Vì sao bị Hồng Ngọc phản lại? Vì sao nội lực tăng nhiều tới vậy? … Qúa nhiều chỗ không giải thích được.

Tuy nhiên, khó hiểu chưa tới 1 phút tôi liền lắc lắc đầu ném sạch mấy điểm đáng ngờ đó ra khỏi đầu.

Kệ nó đi, quan trọng là tôi đã trở nên rất mạnh!!

Nó cũng giống như một ngày nào đó bạn đột nhiên nhặt được một tờ Mao Chủ Tịch màu đỏ*, hỏi: lúc này bạn sẽ lượm lên xoay người bỏ chạy, hay là đần người đứng đó suy nghĩ sâu xa “Vì sao tờ 100 tệ này lại vô duyên cớ xuất hiện trước mặt mình” ? … Gì? Bạn nói bạn không nhặt thật á? … Tốt, có lẽ tôi tầm thường hơn bạn, nhưng, (túm chặt) ít nhất tôi lấy được 100 tệ! !

*Nhân dân tệ Trung Quốc in hình chủ tịch Mao Trạch Đông, tờ màu đỏ là 100 tệ.

… Tóm lại, sau khi biết được mình mạnh hơn thì mấy cái khác tôi mặc kệ. Dù giờ nghĩ vỡ não cũng nghĩ không ra, huống chi, nói không chừng sau này tự nhiên sẽ biết…

Mới 14 năm tôi đã có thể giết top 5 của thế giới là Shirohime, nếu có 100 năm, chẳng khác nào nói tôi mạnh tới độ có thể giết một lúc 7 cái Shirohime? Bà nó, tôi hết khổ thật à? Ngẫm lại, đã ròng rã suốt 18 năm rồi! Thật sự mẹ nó không dễ dàng…

Cảm thán xong, tôi không những không xấu hổ còn thản nhiên nhận miếng “thịt từ trên trời rơi xuống” này, lúc này rốt cuộc mới quan sát hoàn cảnh hiện nay của mình.

Tôi đang ở trong một căn phòng không lớn, trừ bỏ phiến đá sạch sẽ nãy mới nằm, một bàn máy tính với một cái ghế cách đó không xa, xung quanh chỉ còn vách tường phế tích chất thành đống. Ừm, có lẽ là trụ sở của con nhện. Chrollo mang tôi về? Tôi hôn mê bao lâu rồi?

Vừa nghĩ, liền cảm thấy có người đang đi tới căn phòng này.

Tôi tập trung chờ đợi, một lúc sau, cửa mở ra.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Ca chiêu nghi
"Wherever she was, there was Eden" - Mark Twain, The Diary of Adam and Eve.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)