[TV] – Chương 43: Đại hội gặp mặt

- Advertisement -

Chương 43: Đại hội gặp mặt

Edit: Đỗ tiệp dư

Beta: Huyền quý tần

Tôi bước đi trên một khoảng đất rộng lớn, chuẩn bị làm cướp.

Không cướp tiền, tôi chỉ định hỏi có ai từng gặp bang Ryodan không, rồi tôi sẽ dùng thẻ bài (cũng tiện thể “Mượn” được) đi tìm họ.

Thật ra làm những việc suy đồi đạo đức này cũng chả vui vẻ gì đâu. Nhưng ai bảo mấy tháng trước năng lực của tôi mất hết, vậy nên chỉ có thể ngây người ở nơi rừng sâu nước độc này không ra ngoài được. Tôi cũng bị ép thôi…

Đi trên đường tôi nghĩ đi nghĩ lại, cuối cùng đột nhiên nhận ra một điều, sau này cuộc sống của tôi sẽ liên quan chặt chẽ với Ryodan. Nói không chừng lâu lâu còn phải chơi mấy trò đấu trí “âm hiểm” với hai tên cáo già đầu nhện và não nhện*. Tôi tỉ mỉ cân nhắc một lát, gõ đầu một cái, cho ra một kết luận rất hiển nhiên:

              *Chrollo là đầu, Shalnark là não.

… Không phải đang dầu sôi lửa bỏng sao…

Nghĩ đến đây, khuôn mặt yêu kiều của tôi không khỏi nhăn lại, trong lòng sóng lớn dâng trào mà cảm thán: Haiz, đây chính là cuộc đời…

Trong lúc tôi hiếm hoi lắm mới đắm chìm trong sự thấu hiểu đời người, đột nhiên cảm thấy một luồng khí trong không trung đang nhanh chóng di chuyển về phía tôi từ xa.

Hả? Hiệu quả của thẻ bài…

Tôi rất buồn bực, đã dùng tên giả rồi mà sao còn ai tới tìm tôi? Chẳng lẽ, tôi cũng gặp cướp rồi?

“Đùng!”

Trong lúc đang suy tính, một quầng sáng lớn màu trắng chói mắt chiếu xuống trước mặt tôi.

Nhìn quầng sáng này lớn như vậy chứng tỏ không chỉ có hai ba người đang tới.

Đợi ánh sáng màu trắng dần dần biến mất, tôi nắm chặt Mạc Tà trong tay, quyết định nếu có ai dám cả gan đánh cướp bà thì mi chỉ còn đường chết!

Không lâu sau, ánh sáng trắng hoàn toàn biến mất, mà tôi cũng đã thấy rõ người vừa tới.

… Đây quả thật là một bức … Ừ, một bức tranh trừu tượng theo chủ nghĩa hiện đại có thể nói là cực kỳ đánh sâu vào thị giác và gây chấn động về thần kinh…

Tôi: … … …

Tôi: … … =_=? … …

Tôi: … … =0=! ! ! … …

Tôi: … … A ~(° ο°)[email protected] … …

… Hai…. Hai, hai con ong bay bay, bay đến bụi hoa, bay bay, vù vù. Bay bay, vù vù… Oa ha ha ha ha, gió đang gào, ngựa đang gọi, Hoàng Hà đang gầm thét! ! ! Hoàng Hà đang gầm thét! ! ! … ( Người nào đó thác loạn thần kinh rồi… )

Tôi đứng ở đó, nhìn mấy người không thể quen thuộc hơn đồng thời đứng trước mặt tôi như một bức tranh trừu tượng thuộc trường phái ấn tượng, cảm giác giống như một trận trời đất quay cuồng hủy thiên diệt địa máy chảy ngược dòng.

Tôi mịa nó chảy mồ hôi… Cảnh tượng kỳ lạ có một không hai này… Nói sao nhỉ, giống như là, giống như là … Cái đó… ( Người này đã không biết phải hình dung cảnh tượng có thể nói là cực kỳ “Nguy hiểm” trước mắt mình như thế nào rồi…)

Tóm lại cảm giác như toàn bộ thế giới này đang đối đầu với tôi vậy. Giống như tôi là tình địch của mẹ Jesus, nên Jesus muốn trừng phạt tôi… . Tôi cũng không biết vì sao mình lại nghĩ vậy nữa…

Dù sao tất cả đều khó hiểu vãi nồi! ! !

Mà bên kia, ánh sáng trắng từ từ biến mất, sau khi mọi người dần dần thấy rõ tôi là ai thì vẻ mặt từng người không giống nhau. Thật là phong phú ~~~

Nụ cười chói mắt hơn cả ánh mặt trời trên mặt Gon càng lúc càng rực rỡ.

Killua đứng bên cạnh Gon có bộ dạng khiếp sợ như gặp quỷ, không dám tin lắc mạnh đầu mình vài cái muốn tỉnh táo lại, còn dùng sức xoa xoa đôi mắt to tròn của bản thân.

Bàn tay trống rỗng của Hisoka giơ giữa không trung, vẻ mặt mờ mịt, … Bên chân hình như còn có mấy lá bài… Tôi thề là tôi thấy tên biến thái này vừa định quăng tôi mấy tấm poker trước, nhưng sau khi nhìn rõ người đó là tôi thì lập tức run tay, bài cứ thế mà rơi xuống đất…

Mà Biscuit chỉ hưng phấn nhìn tôi… . Bà nó, tôi dám chắc là bà già chết tiệt này không nhận ra tôi là ai! !

Người nhìn giống con tinh tinh nhìn mặt tôi, vẻ mặt mờ mịt và kinh ngạc, không may đã sững sờ vì nhan sắc không tệ lắm của tôi rồi. Không quen biết nên trực tiếp không thèm đếm xỉa nữa.

“Chị! ! Quả nhiên là chị! ! !” Khi tất cả mọi người vẫn còn đắm chìm trong sững sờ, Gon lại lập tức lao vào lòng tôi.

Tôi bị tiếng kêu của Gon làm giật mình phản ứng lại, sau đó không biết phải làm sao bèn quyết định dứt khoát phối hợp một chút. Vì thế, tôi ngồi xổm xuống, giang rộng hai tay nghênh đón đứa em nhiệt tình như tên lửa của mình, đồng thời còn dùng tông giọng với lượng đề-xi-ben to đùng đáp lại: “Gon ~ ơi ~~! !”

“Chị ~ chị ~! ! !” (Pha quay chậm, tiếp tục lao về phía Selva…)

“Gon~! ! !” (Pha quay chậm, giang rộng hai tay nghênh đón…)

Một màn gặp nhau cảm động lòng người đã diễn ra vô cùng máu chó vậy đó…

? Sát khí! ! !

Tôi kinh ngạc, lập tức thu hồi tư thế đùa giỡn với Gon, nhanh chóng kéo Gon đang đứng gần vào lòng, không chút hoang mang di chuyển trong không trung né tránh hơn mười bài poker bay tới, rồi thi triển khinh công đến trước mặt Killua, ném Gon trong ngực cho Killua còn chưa phản ứng kịp.

Chưa xoay người đã phát hiện Hisoka đằng sau đã trực tiếp vọt về phía tôi.

Lại chuyện gì đây? Tên biến thái này lại muốn làm chuyện biến thái nữa rồi hả?

Tôi nhíu mày, vừa sâu sắc thấy rõ thế giới biến thái này quả nhiên không tầm thường, vừa giơ một tay lên giữa không trung vung nhẹ tay áo về phía sau, một luồng khí kinh người lập tức mạnh mẽ bỏ lại Hisoka vẫn đang đuổi sau lưng tôi thật xa.

Tôi chắn phía trước Killua và Gon, chậm rãi xoay người, nhìn về phía tên biến thái đã đứng lên đi vê phía tôi, may mà bây giờ không phải là thời kỳ mình bị mất hết sức mạnh.

Hisoka đi tới, nở nụ cười ghê tởm, “Ha ha ha a.”

Tôi nghe giọng nói biến thái tới cực điểm này là cả người run lên.

Bà nó, thật muốn xông tới vả cho anh ta hai phát! … Không được, sức mạnh của tôi không ổn định, không thể kiêu ngạo, không thể gây sự, tôi phải nhẫn nại! !

Nghe âm diệu du dương kia, nhìn khuôn mặt hề kia, tôi nhịn xuống cơn xúc động muốn đập Hisoka một trận trong lòng, nhịn đến đau xót…

Đúng vào lúc này, phía sau lại truyền đến giọng nói trong sáng không đúng lúc của Gon, “Nhìn đi, Killua, tớ đã nói chị tớ rất mạnh mà!”

Tôi vừa nghe, dưới chân lảo đảo suýt nữa đứng không vững. Chảy mồ hôi, lối suy nghĩ kiểu gì vậy, hình như bây giờ không phải là lúc nói chuyện này đúng không?

“Đồ ngốc,” Killua không chút do dự gõ đầu Gon một cái, “Đây không phải lúc nói chuyện này, Hisoka đang tấn công chị cậu kìa!”

“A? Phải ha!” Gon rốt cục mới bắt đầu sốt sắng lên, từ phía sau chạy đến trước mặt tôi, bảo vệ tôi khỏi Hisoka, nghiêm túc chất vấn, “Hisoka! Tại sao anh lại tấn công chị của tôi? !”

“Ừ hừ hừ hừ ~~” Hisoka không để ý câu hỏi của Gon, chỉ nhìn tôi chằm chằm, nói: “Không hề có niệm dao động, nhưng kỳ quái là càng trở nên mạnh hơn. Ha ha ha, dùng ma pháp gì sao ~”

Bà nội cha anh, mới gặp chưa tới vài giây đã dùng ngưng quét tôi rồi sao?

“Không hề có niệm dao động?” Killua không hiểu lời của Hisoka là có ý gì.

“Dùng ngưng.” Chẳng biết từ khi nào Biscuit đã đi đến, ra tiếng chỉ dạy cho Gon và Killua.

Bà nó, tại sao mỗi người thấy tôi đều phải dùng ngưng quét tôi một lần thì mới chịu vậy?

“A, quả nhiên!” Lúc này Gon đã phát hiện ra cơ thể không khác gì người thường của tôi, hỏi, “Chị, chị không dùng niệm sao?”

“Hẳn là không phải,” không đợi tôi trả lời, Killua bên cạnh đã lạnh lùng nói tiếp, “Không có niệm thì không thể tiến vào game này.”

“Ừ ―― phải ha.” Gon đáp.

“Hơn nữa, ” Killua lười biếng đặt hai tay sau đầu, gian xảo liếc tôi một cái, tiếp tục nói, “Người không có niệm thì làm sao có thể trở thành người nhà Zoldyck được, còn là chị dâu tớ nữa.”

“Chị dâu? … Killua, cậu đang nói gì vậy? Sao tớ nghe không hiểu?” Vẻ mặt Gon mờ mịt.

“Gon,” Killua biến thành một con mèo gian xảo cười nhìn Gon, “Lúc tớ thấy cậu gọi chị ấy là chị, còn tưởng nếu không phải cậu điên thì chắc là tớ điên rồi, chị cậu là chị dâu tớ đó ~” Killua càng cười càng gian, càng cười càng đen tối, “Nói cách khác, Gon, chúng ta là anh em chân chính!”

“A?” Gon vẫn không thể nào hiểu nổi.

“Chị gái cậu gả cho anh trai tớ, hai chúng ta hoàn toàn không khác gì thân thích đâu!” Là ảo giác của tôi sao? Cứ luôn cảm thấy tay Killua kích động đến nỗi biến thành tay mèo, còn hưng phấn vẫy đuôi với Gon nữa.

“Ôi?” Gon kinh ngạc hô to ra tiếng, sau đó suy nghĩ một lát, rồi không biết vì cái gì lại xụ mặt xuống, “Anh trai cậu? … Là người trong cuộc thi thợ săn cuối cùng đã ép buộc cậu về nhà, có tên là Illu. . . Illu gì đó sao?” Sau đó nhìn chị mình với vẻ mặt kỳ quái không hiểu tại sao lại phải gả cho tên quái nhân kia vậy.

Ấy, tôi nhớ ra rồi. Tên Illumi kia hình như đã từng bắt nạt em trai tôi… Illumi chết tiệt, sao nào, khinh thường người nhà Freecss chúng tôi sao? Anh chờ đó cho tôi! ! !

“Đúng, không sai, ” Bàn tay mèo của Killua vỗ lên vai Gon, “Tớ biết cậu không thích anh trai tớ, nhưng mà cậu không cần quan tâm nhiều như vậy đâu, chỉ cần nhớ kỹ hai đứa mình là anh em chân chính là được rồi.” Sau đó dùng tay mèo che miệng mình, gian xảo cười nhìn tôi, nói, “Cuối cùng sau này mình cũng có lợi thế chặn anh trai rồi. Ha ha ha a ~ có thể báo thù rồi ~~ “

“Nhưng mà…” Gon chăm chú nhìn tôi, hình như đang hoài nghi việc tôi gả cho anh trai Killua là vì bị Illumi ép buộc giống như cách Killua bị ép buộc lúc trước.

“Đừng lo lắng,” Killua nhìn thấy sự lo lắng của Gon, tiếp tục dụ dỗ em trai tôi, nói: “Cậu không biết đâu, anh mình đối xử với chị cậu như bảo bối. Hơn nữa, có quan hệ của chị cậu, nói không chừng sau này tớ sẽ không bị ép buộc về nhà làm người thừa kế nữa.”

“Ôi? Thật sao! ?” Gon đã bị dụ thành công.

“Đương nhiên!” Killua vô cùng khẳng định gật đầu, “Chúng ta vẫn là anh em tốt!”

“Oa, tốt quá rồi! Mình và Killua là anh em chân chính! !”

Nghe tiếng hoan hô kích động của Gon, tôi dám cá là thật ra thằng nhóc này vốn không hiểu chị mình và anh Killua ở bên nhau là như thế nào. Chỉ là ngây thơ tiếp nhận sự thật làm cậu sung sướng: Killua là anh em của mình.

Điều này làm cho tôi đột nhiên cảm thấy, chỉ vì có thể trở thành anh em với Killua, tôi đã bị em ruột của mình Gon dễ dàng bán cho người nhà Zoldyck một cách đơn giản như vậy… . Thật là cái đứa trọng sắc khinh chị!!

Đang muốn xen miệng giải thích “Tôi chả thèm lấy chồng đâu! Huống chi cuộc đính hôn này là giả!”, nhưng Biscuit bên cạnh lại giành trước.

Tôi đột nhiên phát hiện, khung cảnh này thật là mẹ nó hỗn loạn không chịu nổi!

Biscuit đến trước mặt tôi, hai tay chắp trước ngực, mở to đôi mắt long lanh, không biết xấu hổ bày ra dáng vẻ thiếu nữ dễ thương rồi yếu ớt mở miệng nói với tôi: “Cái này… thật ra, chúng tôi đang tìm một người bạn mạnh mẽ, không biết chị có thể gia nhập chúng tôi hay không?”

“…” Gon Killua chảy mồ hôi bất đắc dĩ nhìn Biscuit vô địch biến thành thiếu nữ thanh thuần.

“…” Mà tôi, khóe miệng không tự chủ được giật giật.

Bà già này còn chưa nhận ra tôi! Vì thế tôi không nhịn được nói: “Giả bộ cái gì, đã là bà già chết tiệt năm mươi mấy gần sáu mươi rồi mà còn muốn bày ra vẻ mặt đáng yêu nói chuyện… Cưa sừng làm nghé!”

“Đùng.” Trán Biscuit mạnh mẽ nổi gân xanh, hình như không hiểu vì sao người mới lần đầu gặp mặt lại biết tuổi thật của bà. Nhịn xuống xúc động muốn tung nắm đấm về phía tôi, Biscuit mạnh mẽ nắm chặt hai đấm, nghiến răng nghiến lợi hỏi: “Chúng ta quen biết sao?”

“… Selva.” Tôi báo tên của mình ra.

“! !” Biscuit nghe xong rõ ràng chấn động, vẻ mặt vui mừng chợt lóe lên trên mặt bà. Sau đó, lại lạnh lùng trào phúng với tôi: “Hừ, Selva đã lớn như vậy rồi sao, xem ra sau khi rời khỏi ta ngươi già hơn rất nhiều, ta sắp không nhận ra ngươi rồi ~ “

Này không vô nghĩa à! Khi bà bỏ đi mẹ nó tôi mới có ba tuổi thôi đó! !

Giận thì giận, trên mặt vẫn là nụ cười nhẹ nhàng, tôi nói: “Ha ha, tạm được, mới 19 thôi, không thể so sánh với ‘tuổi 56’ của ngài đâu. Cách quá xa, xa tới nỗi tôi đuổi không kịp!”

Thật ra tôi rất biết ơn Biscuit, không có bà ấy thì không thể có tôi bây giờ. Nhưng, chỉ cần nhớ đến cuộc “Huấn luyện tử vong” bà ấy làm cho tôi, tôi liền không kiềm được nỗi hận trong lòng!

Biscuit: “…” Mặt không chút cảm xúc, nhưng bị lời nói của tôi làm nổi gân xanh.

Tôi: “…” Mặt cũng không chút cảm xúc, nhưng đang nhớ lại năm tháng vô cùng thê thảm đó, hận đến nghiến răng nghiến lợi.

… … ( Hai người im lặng giằng co ing… )

“Phanh!” Chiến đấu trong im lặng thật lâu sau, hai người rốt cục nổi dậy rồi.

#####

Một bên khác, những người không có cơ hội xen mồm, chỉ có thể bàng quan hai người chiến đấu kịch liệt bên kia:

Killua: “Chị ấy biết Biscuit?”

Gon: “Ừ ~ không biết. Nhưng mà…”

Killua: “Cái gì?”

Gon: “Chị đã nói, khi chị ấy sinh ra từng bị người ta nhận nuôi đến ba tuổi, sau mới đi theo Ging đến sáu tuổi .”

Killua: “Vậy phải nói là, chị ấy không chỉ là chị cậu, chị dâu tớ, mà còn từng được Biscuit nuôi nấng? … Chị ấy là loại người gì vậy? Nhân vật truyền kỳ sao?”

Gon: “Ách… Ha ha. Cũng đúng.”

Killua: “Vậy tại sao hai người đó vừa gặp đã muốn đánh nhau?”

Gon: “Không biết, chị tớ luôn rất ôn hòa mà.”

Killua: “Hừ ừ ――-,… Tóm lại, có một điều có thể khẳng định.”

Gon: “Ồ? Cái gì?”

Killua nhìn cuộc ác chiến bên kia: “Chị cậu tuyệt đối không phải nhân vật đơn giản… Chiến đấu ngang ngửa được với Biscuit.”

Gon cũng nhìn chằm chằm chiến trường, vẻ mặt nghiêm túc lộ ra sự hưng phấn và sùng kính nhè nhẹ, “Chị ấy quả nhiên đã trở nên mạnh hơn rồi…”

Hisoka nghe đối thoại của Gon và Killua, cười nhìn cuộc chiến đơn giản chỉ là muốn trút giận bên kia: “Ừ, ha ha, không phải đâu ~?”

Gon & Killua: “Ôi?”

Hisoka: “Ha ha ha ~ không phải sức mạnh ngang nhau.” Một ngón trỏ chỉ về chiến trường, “Từ đầu đến cuối Selva chỉ dùng tay trái.”

“! ! !” Gon Killua kinh ngạc nhìn về phía Hisoka chỉ.

Killua: “… Đúng vậy, Biscuit lại đang ở thế yếu? ! … Thật mạnh.” (Tác giả: Nếu như quyết tâm thì khó nói được. Đối phương chính là Biscuit đó.)

Gon: “Ừ!”

Killua: “Thật là, không chỉ ba cậu, đến chị cậu cũng lợi hại như vậy, tớ muốn hỏi nhà cậu đều là quái vật à?”

Gon: “…”

Không biết vì sao Gon đột nhiên im lặng, Killua quay đầu nhìn cậu, “Gon?”

Thấy gương mặt kiên định của và thân thể hừng hực chiến đấu của Gon, Killua hỏi: “… Đang nghĩ gì vậy?”

Gon nắm hai tay thật chặt, “… Nhất định một ngày nào đó chẳng những tớ phải tìm được Ging còn phải vượt qua chị ấy!”

Killua sửng sốt, rồi sau đó cười thầm: “Ừm, tớ biết rồi.”

Hisoka liếm môi một cái: “Ừ ――, thật làm cho người khác chờ mong, ” nhìn chằm chằm hình bóng yêu diễm đỏ như máu đằng xa, nói, “Cô ấy có thể còn mạnh hơn nhiều so với các ngươi tưởng tượng ~~~ ha ha, ngay cả ta cũng không thể đánh giá được.”

“A!” Gon như là đột nhiên nghĩ đến điều gì, chất vấn Hisoka: “Hisoka, tại sao vừa rồi anh lại tấn công chị tôi?”

Killua nhìn về phía Hisoka, mặt đen lại, “Không phải ngay cả anh cũng quen cô ấy chứ?”

Hisoka vẻ mặt từ chối cho ý kiến, sau khi im lặng một hồi lại bất ngờ đột nhiên ném ra một quả bom nặng ký: “Không còn là trái cây nữa, ừ ――”

“Hả?” Gon hoàn toàn không hiểu gì, “Có ý gì?”

Không để ý sự khó hiểu của Gon, Hisoka vẫn lẩm bẩm suy nghĩ: “Nếu giết chết Gon, cô ấy sẽ không dễ dàng buông tha mình ~~ ha ha, như vậy có vẻ vậy cũng không tệ.” Rồi lại nhìn về phía nhóm trái cây của anh ta, nói, “Thật là đáng tiếc, hai đứa không làm anh em chân chính được đâu. Ha ha.”

“Hả? Vì sao?” Gon cảm giác đầu mình rối loạn muốn ngất luôn rồi.

“! ! !” Đến Killua cũng bị Hisoka làm bối rối không nhẹ. Bắt đầu ở một bên yên lặng suy nghĩ có nên báo cho anh trai việc nghi ngờ “chị dâu ngoại tình” không.

Cứ như vậy, đại hội gặp mặt đã kết thúc hỗn loạn trong lúc Biscuit thua trận trong căm hận và kẻ nào đó đang hả hê sung sướng, trong khi Gon càng thêm sùng kính nữ chính của chúng ta và đang hơi choáng váng muốn ngất xịu, trong lúc Killua ra quyết định muốn phản bội đứng về phe anh trai Illumi của mình, và khi Hisoka càng cảm thấy mê đắm kỳ diệu với nữ chính…

P. S: với điều kiện tiên quyết là lông mày thô Goreinu bị hoàn toàn bỏ quên một bên.

Còn đồng chí cô heo vĩ đại là nguồn gốc tội ác của chúng ta, cuối cùng cũng đáp ứng thỉnh cầu của Gon, chuẩn bị giúp bọn họ cùng nhau khiêu chiến Game Master, đoạt được thẻ chỉ định “Bờ biển phẳng lặng”.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)