Khi Nghi Lâm gặp Đông Phương Bất Bại – Mở đầu

- Advertisement -

Tác phẩm: Khi Nghi Lâm gặp Đông Phương Bất Bại

Tên convert: Khi Nghi Lâm gặp gỡ Đông Phương Bất Bại

Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết

Edit: Dương Tử Nguyệt aka Yun Haku

Beta: thesecretofepoch + Vi Nguyệt + Vẻ

Tiến độ: Hoàn

Đôi lời:

 • Mình edit truyện này vì mình thích ĐPBB và thế thôi. Tình yêu của mình dành cho ĐPBB không phải là tình yêu thường đâu =)) Gần bằng Hades đấy ạ :’>
 • Truyện đã có người edit, mình khuyên các bạn chỉ chọn một bản edit để đọc thôi nhé, bởi văn phong của mỗi editor đều khác nhau, nếu bạn đã đọc bản nào thì theo bản đó tới cuối. Cũng nói, bạn kia đã edit gần nửa truyện rồi J)) Mình không ngại dẫn khách về cho bạn ý, nhưng mà nếu bạn nào đọc cả hai bản thì mong các bạn đừng so sánh bản nào với bản nào cả. Mình cũng biết khả năng edit của mình chẳng bằng ai hết nhưng mình sẽ không chấp nhận bất cứ một lời so sánh nào cả nha. Các bạn có thể góp ý cho truyện tốt hơn nhưng mình sẽ không đọc và sẽ xóa những comt so sánh hai bản, cho dù bạn khen bản của bạn kia hay bản của mình. Chỉ cần mình thấy có chữ so sánh giữa bản của mình và bạn ấy thì comt của bạn sẽ bị xóa. Thế thôi!
 • Truyện hội tụ đủ thể loại mà mình thích: Đồng nhân, Nuôi vợ =)))
 • Enjoys!~

MỞ ĐẦU

  Đây là câu chuyện cũ của Nghi Lâm và Đông Phương Bất Bại, nhẹ nhàng thản nhiên, giống một giấc mộng ngọt ngào.

1. Tính cách nam chính ác liệt, nữ chính sống trong sự ức hiếp, không thích xin đi đường khác.

2. Nữ chính không vạn năng, không bạch thỏ, là một người bình thường, không có ham mê bất lương, không có tình tiết thánh mẫu nhưng có sự lương thiện của người thường nên có.

3, Bộ này không có tiểu tam, muốn nhìn nhiều nữ tranh một nam hoặc đại loại như vậy, xin đi đường khác.

4. Bộ này có tính chất nuôi vợ từ bé, nam chính nuôi nữ chính, không thích đừng vào.

5. Bộ này không tẩy trắng giáo chủ, người xấu chính là người xấu, âm hiểm cũng sẽ âm hiểm, ti bỉ đương nhiên là ti bỉ, ai muốn thấy giáo chủ được tẩy trắng, mời đi nơi khác.

6. Nam nữ chính đều thích nhau, không đổi nam chính khác, lúc nào cũng có ái muội, danh dự của mẹ ruột, không bỏ giữa chừng, viết hằng ngày.

7. Không liên quan lắm, nhưng ý của tác giả chính là không chấp nhận war, không nhận gạch đá :)) Bản thân tác giả viết tiểu thuyết không dễ dàng, năng lực thừa nhận không cao, không dám trèo cao như mấy đại thần.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Thực ra thì mình có thắc mắc thế này ạ. Người ta là cắt 2 quả vải hay là cắt chuối vậy?

  • ừm mình thì ko biết ĐPBB tự cắt cái gì của ảnh, nhưng mà trong một lần đọc truyện, thì mình được biết biết là muốn làm thái giám thì phải cắt tất, cả vải lẫn chuối luôn (cái đoạn đó nó còn miêu tả chân thực cảnh ngta … mấy đứa nhỏ để tụi nó thành thái giám chứ T_T)
   ĐPBB…ừm…chắc là cắt chuối nhỉ…ừm mà đấy trong nguyên tác thôi, trong truyện thì chắc ảnh ko cắt cái gì đâu :)))))))))))

 2. :)) đánh dấu lần thứ 3 đọc truyện này. =)) ôi ôi Nguyệt ơi là Nguyệt. Số tôi số khổ nên là tìm không được truyện đọc nên đành phải hùng hục tìm tới anh trai Đông Phương với bé Nghi Lâm để tìm kiếm sự an ủi, sớm vượt qua ngày tháng nhàm chán T_T mà nói thật đọc đi đọc lại bộ nào chẳng thấy chán gì cả :)) đọc xong yêu cmn anh Đông Phương luôn =))) không dứt ra đượcccccc
  Mà nhớ tới bộ này là nhớ tới thời điểm huy hoàng nhất trong sự nghiệp edit của cô =)) thiệt là dã man. Ngày cũng phải 5,6 chương nhở :v eo ơi ghê quá :3 thế mà sao giờ lặn mất tăm. Mấy hố của cô tôi vẫn nhớ đấy =)) giờ còn đào thêm 1 hố nữa hả. May mà bộ này đến với cô trong thời điểm cô làm việc năng suất chứ không tôi chết.
  Thôi tóm cái váy lại là hôm nay viết tâm thư chỉ để nói rằng =)) em yêu anh, Đông Phương của em!!!

  • Dạo này đang cố gắng về với năng suất cũ đây :v Bộ này hay mà :”>

 3. Mình đọc đi đọc lại truyện này vài lần mà vẫn không mệt. Mình thích đọc truyện về những nhân vật phụ phản diện mà tiềm được hạnh phúc riêng của họ. Cám ơn nhà nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)