Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 81

- Advertisement -

Chương 81: Phiên ngoại nhỏ – Nghi thức hôn lễ của nhà Vongola (1)

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

Tiếng chuông giáo đường vang lên, chim bồ câu trắng bay lượn xung quanh tiếng chuông, cánh chim trắng thanh khiết như đang ngồi ngay ngắn phía sau tà váy cưới trắng tinh của cô dâu.

Mùi hương trái cây hòa quyện với hương bánh ngọt gắn kết thành một chút ngọt nhẹ, tỏa ra giữa giáo đường thánh khiết.

Người đàn ông có mái tóc vàng sửa lại caravat ở trước ngực mình. Đôi mắt lam không chút gợn sóng nào lúc gặp nguy hiểm ở chiến trường xuất hiện chút lo lắng và vui vẻ khó biểu đạt thành lời.

Cùng lúc ấy — có cô dâu mặt váy cưới trắng tinh với gương mặt xám như tro tàn.

“Mikoto, nên tớ mới bảo tớ không thích kết hôn mà —“ Nagi lôi chiếc váy cưới nặng trĩu buồn bực nói. Xung quanh giáo đường là những nhóm người Mafia ưu tú, để hôn lễ của em gái Người Bảo vệ Nhẫn Sương Mù được cử hành an toàn, họ đứng vững trên vị trí của mình.

“Ôi trời, Nagi, không thể nói vậy, cậu và Namikaze-kun đã có quan hệ gần gũi quá lâu rồi, ngay cả con cũng có rồi. Nếu không kết hôn thì sẽ hỏng hết danh dự đó.” Uchiha Mikoto nhẹ nhàng mang vòng cổ kim cương chon AGI, ánh mặt trời chiếu rọi xuống làm nó phát sáng.

“Nhưng đâu cần gấp thế chứ? Tháng trước mới kiểm tra ra mang thai mà tháng này đã vội làm hôn lễ là sao? Tên Namikaze Minato kia còn chưa cầu hôn tớ nữa, ngay cả nhẫn kim cương cũng chẳng thấy? Vậy hoa hồng đâu? Sao không quỳ gối một chân thế? Cái gì cũng chẳng có!” Rokudo Nagi tức giận tới mức ngực phập phồng, cau mày, với người đã sớm bước vào nấm mồ hôn nhân như Uchiha Mikoto mà nói thì rất là… vui mừng.

“Cái này còn không phải do cậu không nhạy bén à, mang thai lâu thế vẫn không biết, bụng lớn còn tưởng béo bụng, liều mạng giảm béo đến mức ngất đi, lúc đưa vào bệnh viện, bác sĩ còn bảo nếu muộn tí thì đứa bé cũng đi rồi.” Mikoto ôm trán, ngạc nhiên vì trên đời có kẻ ngốc như vậy.

“Thế thì cũng không thể… Ôi, Mikoto, cậu làm đau tóc tớ!” Nagi trơ mắt nhìn quả đầu cây dứa của mình bị hủy hoại trong bàn tay linh hoạt của Mikoto.

“Tớ thì ngược lại, lần đầu nghe có cô dâu để quả đầu nấm đông cô khi kết hôn đấy, phải cắt nó đi.” Mikoto cười rực rỡ, Nagi im lặng nhìn nụ cười tương tự Namikaze Minato này, cô im lặng che mặt khóc.

Đồ trứng thối Mikoto, tớ thấy cậu xứng đôi với Namikaze Minato đấy, hai người các cậu đều đi Luân Hồi cho tớ. Hay lắm bạn tốt, đây là quả đầu cây dứa chứ không phải là nấm đông cô đâu! (>口<)

Bé Nagi giân nhưng chẳng dám nói gì, cô đã trải qua nhiều lần bị hành trong nụ cười của Mikoto rồi, bây giờ cũng có một chút kinh nghiệm. Lúc này chỉ cần cười là được.

Bé Nagi co giật khóe miệng, buồn phiền phát hiện mình không cười được.

Nên mới bảo thần kinh cười đã bị thương vào buổi sáng khi đón khách à QAQ, “Mikoto… Cậu cầm gì trong tay đấy?” Sau khi bé Nagi đi ngang qua voososo nhà hát bé nhỏ trong não mình mới thấy được vương miện nhỏ xinh trong tay Mikoto.

“À, Nagi hỏi cái này hả? Haha, cậu đoán xem?” Mikoto cười nâng vươn miện lên, quơ qua quơ lại trong ánh mắt ngây dại của bé Nagi.

“Không lẽ… tớ sẽ mang vật này trên đầu à?” Nagi trừng hai mắt, Rinegan có dũng khí chuyển từ số sáu vòng lại lần nữa.

“Chúc mừng Nagi đã đoán đúng, phần thưởng là đeo nó lên đầu!” Mikoto mỉm cười dịu dàng mà không biết nụ cười này chói mắt cỡ nào — chỉ ở trong mắt Nagi thôi.

“Đợi chút, buông súng trong tay ra… A, không đúng, Mikoto đừng tới, tớ gọi… Không đúng, tóm lại dừng lại đã!” Nagi đau khổ hét, cô bị món đồ kia dọa sợ.

“Mikoto, không phải trên đầu có voan mỏng rồi à? Đồ chơi này… Sao xuất hiện thế?” Nagi chỉ vương miện trông khá năng kia, cô bị ánh nắng chiếu mù mắt rồi.

“À, Nagi nói nó à?” Mikoto biến ra một tấm voan mỏng dài vượt quá đầu như làm phép thuật, càng đừng nói trên đấy có không ít kim cương nhỏ lấp lánh, tóm lại món đồ kia trông — rất nặng!

“Tiếc quá, Nagi, vải voan quá nặng nên phải có vương miện đè lên. Nagi đừng nhúc nhích, một lát là ổn thôi.” Mikoto mỉm cười đi tới cạnh Nagi, cô không lo Nagi sẽ chạy.

Mikoto nhìn nagi làm hành động nếu không dựa vào ghế sẽ chết kia, im lặng kéo áo phù dâu ra, sau đó là đồ lót màu đen với ý nghĩa mặc niệm.

Làm một bộ váy cưới, chiếc váy cưới màu trắng không chỉ mang tầm quan trọng cho việc kết hôn mà còn có tác dụng phòng ngừa cô gái thích dùng ảo thuật bỏ trốn kia. Chiếc đầm cưới kia nặng vô cùng, mỗi một tầng đều mỏng nhẹ như cánh ve. Nhưng mà — cộng lại thì chẳng nhẹ tí nào, chứ đừng bảo bên trên còn có đóa sen nặng với một ít kim cương lấp lánh. Cô gái Nagi đã trỉa qua cuộc chiến Luân Hồi đã cảm nhận được — tôi hết hi vọng khi làm cô dâu rồi á!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)