Làm mẹ của Naruto không dễ – Chương 83

- Advertisement -

Chương 83: Phiên ngoại nhỏ – Nghi thức hôn lễ của nhà Vongola (3)

Edit: Lã Thiên Di

Beta: Pi sà Nguyệt

P/s: Đổi ảnh Byakuran một tí, hí hí, Nguyệt thích anh giai này nhất KHR óooooo

Nagi tuyệt vọng khi nghe tiếng gãy của ghế dựa, cô hoàn toàn không để ý chuyện xấu mặt ở hôn lễ nữa… là nói dối á! “Anh hai…” Nagi đáng thương kéo áo Rokudo Mukuro, đây là người đầu tiên cô nghĩ đến khi gặp khó khăn, là người ở gần cô nhất, là người không thể thay thế được – dù là Namikaze Minato cung không thể, là sư cứu rỗi của cô, là người đàn ông say mê trong niềm tin hắc ám của quỷ Satan đang cười cực yêu nghiệt kia.

“Nagi đừng lo lắng.” Rokudo Mukuro mỉm cười với Nagi, ánh mắt liếc nhìn về phía nhà Millefiore, đồng minh của nhà Vongola, liếc nhìn người đàn ông từng có cuộc chiến tranh như lửa với nước với anh — Boss Byakuran.

Byakuran nhận được ánh mắt công kích của Rokudo mukuro lập tức bóp viên kẹo màu trắng trong tay mình, gã dùng sức dưới ánh mắt của Rokudo Mukuro, cứ bóp nát viên kẹo, phần nhân của kẹo chảy xuống đầu ngón tay của gã, anh bạn ‘trung khuyển’ nào đó ở cạnh lấy khăn ướt trong túi áo ra, kính cẩn đưa cho boss Byakuran của mình.

Byakuran nheo đôi mắt tím của mình lại, cười cực kỳ xấu xa rồi cầm khăn ướt do Kikiyo đưa qua lau ngón tay.

Độ cong trên môi của Rokudo Mukuro hơi giảm xuống một chút. Bởi vì phần tóc mái che khuất Rinnegan vừa từ số chuyển đến số sáu một vòng, sau đó ánh mắt xanh biển lộ ra ngoài hơi híp lại.

Anh nghĩ anh biết ai là hung thủ rồi.

Anh cười vô cùng xấu xa, ánh mắt cực nồng nhiệt càng nóng bỏng hơn.

Tính cách của anh giống như thuộc tính nhẫn mà anh giữ ở nhà Vongola, không thể để hôn lễ của em gái Hộ Vệ Sương Mù xảy ra chuyện xấu mặt được. Hôn lễ này không chỉ có người trong nhà đâu mà các gia tộc được mới tới cũng muốn tạo ra trò cười cho hôn lễ này, có điều họ ngại lá chắn cực kỳ dày của nhà Vongola nên chẳng dám làm gì. Chỉ riêng người trong gia tộc đồng minh mới không ngại thiên hạ trở nên loạn lạc mà làm bậy thôi.

“Nagi…” Mikoto đứng sau lo lắng nói, tiếng không lớn nhưng bốn người đều nghe được.

“Mikoto, làm soa giờ, nếu không đào hôn thì xấu hổ lắm, sao có thể sửa được…” Gương mặt đang cười rộ của Nagi cứng đời, cô lạnh nhạt nhìn Namikaze Minato đang đứng xấu hổ ở kia nói với Mikoto.

“Không, Nagi, vẻ mặt của cậu không phải như thế…” Mikoto đen mặt đáp.

“Anh hai, phải làm sao giờ? Nếu không anh và Chrome làm ảo thuật để em bỏ chạy.” Nagi cứng đơ nói, sau khi trải qua đả kích này, cô đã chẳng thèm quan tâm danh tiếng rồi (>.<) “Nagi, nói nhỏ thôi, sẽ bị nghe thấy đấy nữa, nhưng mà tại sao phải trốn thế?!” Mikoto cố gắng giảm nhỏ âm thanh xuống, giọng điệu căm tức của cô làm Nagi thấy thoải mái vô cùng.

Có người bực mình giống cô thì là chuyện tốt còn gì?

Vì vậy, em gái à, em bị hack não rồi á. (= =|||)

“Không sao hết, Nagi, em cứ tin tưởng anh trai em.” Rokudo Mukuro mỉm cười cầm chặt tay Nagi.

“Anh hai…” Nagi hơi ngạc nhiên một chút nhưng nghĩ tới ông anh trai không gì không làm được của mình, anh vừa hoàn mỹ lại mạnh mẽ, chẳng có gì có thể đánh bại được anh hai cô cả. Nhưng nhớ đến sức nặng của áo cưới, tôi lại nắm chặt cánh tay của anh ấy.

Tại sao phải ôm hả? Đây là vấn đề cần được suy nghĩ, thứ nhất, Rokudo Mukuro muốn bế em gái vì sau buổi lễ này, anh không thể ôm em gái mình một cách thoải mái dù em ấy không để ý nữa, dù sao thì lời đôn vẫn sẽ làm người ta khó chịu. Thứ hai, ghế dựa bị người động tay động chân rồi, với tính của Byakura, dù bây giờ đã ‘tẩy trắng’ thành công nhưng gã vẫn là một tên cặn bã, cái ghế kia có vấn đề rất nghiêm trọng, tuyệt đối không chỉ đơn giản như kiểu không dịch chuyển không đâu. Thứ ba, anh muốn khoe khoang trước mặt tên nhóc thối tha Namikaze Minato kia một chút (→w→), được rồi, dù cái giá trả rất nặng – đó là tin đồn hai tay của Hộ Vệ Sương Mù bị co rút nửa tháng sau màn kết hôn của em gái mình, Chẩm lắc đầu vỗ vai Rokudo Mukuro tỏ vẻ hiểu được sự hiu quạnh của người đàn ông.

Đương nhiên, đây là chuyện sau này, bây giờ chúng ta trở lại hiện trường nhá.

Em gái giấy Nagi dù rất tin anh hai của mình nhưng xin hãy bỏ qua cho trái tim bé nhỏ yếu ớt này, em gái Nagi ngỏ lời.

—- Tôi rất tuyệt vọng khi làm cô dâu á!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)