[TV] – Chương 51: Tội ác nghiêm trọng độ nguy hiểm cao

- Advertisement -

Chương 51: Tội ác nghiêm trọng độ nguy hiểm cao

Edit: Đỗ tiệp dư

Beta: Huyền quý tần

 

Trong mơ tràn ngập một màu đỏ diễm lệ tĩnh lặng…

#######

Sự yên tĩnh trước mắt tan vỡ, thê thảm thê lương.

Không ai biết vẻ đẹp đó là sự thánh khiết mê hoặc lòng người hay là độc dược chết người của ác ma.

Nhưng chẳng cần phân vân nữa.

Tộc Nara đã tiêu vong từ đây, liệu đây là kết cục bình thường của một vở kịch câm nhuốm màu đỏ tươi, hay là món cược trong ván bài tẻ nhạt giữa thần và ma?

Nhà cái và người chơi, ai thua ai thắng?

Nhưng một lần nữa, chẳng cần đáp án làm gì.

***

Ký ức hay là cảnh mơ. Địa Ngục là cái tên khác của Thiên Đường.

Thôn trang cháy rụi, ngọn lửa bập bùng. Trước nay không hề biết hóa ra mặt đất nhuộm đầy máu tươi lại đẹp đến điên cuồng, diễm lệ khó phai đến vậy.

A, có lẽ tới tận bây giờ tôi vẫn chưa từng quên… Thì ra tiếng nức nở kia nghe khàn đặc như vậy, nức nở tới lạc nhịp.

****

“Xin lỗi, xin lỗi con. Dù sai, dù con sẽ hận mẹ, mẹ. . . Mẹ. . . rất xin lỗi con.”

***

Người phụ nữ đứng trong gió nhìn thôn trang phía xa, đứng lặng người thật lâu thật lâu…

Không thể quên được vẻ đẹp ấy.

Tóc đen, khuôn mặt trắng bệch, quần áo trắng tinh, đôi môi trắng bợt. Tóc đen bị gió thổi bay phất qua sắc trắng của bà, trắng đen đan xen triền miên, đọng lại thành một vẻ đẹp tuyệt thế.

Vẻ mặt của người phụ nữ đó vô cùng đau khổ, bà ngắm nhìn sắc đỏ diễm lệ trước mắt, nước mắt trong suốt từng giọt tí tách chảy. Người phụ nữ một lần lại một lần lẩm bẩm một mình: “Tội của ta. . . Tội của ta. . .”

Khi bà chết, tôi không hề thấy sự đau đớn hay tuyệt vọng trên khuôn mặt ấy.

…Tại sao vậy…

… A, Lotus. Tại sao vậy … Nếu có thể hỏi người thì tốt biết mấy.

… Lotus…

**************************** phân cách, phân cách, phân cách **************************

Sau khi tỉnh lại, phản ứng đầu tiên của tôi là thà không tỉnh còn hơn.

Vừa mở mắt, cảnh tượng đầu tiên tôi nhìn thấy chính là: ông già Ging nhà tôi – vị thợ săn hạng nhất và “sếp” của tôi Chrollo – đầu sỏ đạo tặc hàng đầu, đáng lẽ phải nhìn nhau căm hận như “kẻ thù không đội trời chung” đúng như “cớm và cướp”, nhưng giờ hai kẻ này đang hào hứng chuyện trò rôm rả mặt tôi! (Đương nhiên là chỉ có Ging hào hứng…)

Tình cảnh này kì cục đến nỗi tôi cũng ngượng mồm không dám mở miệng bảo bổn cô nương bị đánh ngất xỉu giờ con mẹ nó tỉnh lại rồi đấy…

… Lâu thế rồi mà vẫn không một ai chú ý đến tôi.

…Mọi người nha, các thành viên khác đều đưa lưng về phía tôi thì thôi không nói, thằng nhóc Chrollo  nhà anh rõ ràng đã thấy tôi ngồi dậy mà vẫn dám giả vờ như không thấy? ! Chẳng lẽ đối với anh, một ông chú trung niên giống như Ging còn quyến rũ hơn cả tôi à?

…Ai da, trả thù tôi hả…

Đến khi tôi dỗi định không thèm để ý đến bọn họ nữa, nằm xuống tiếp tục ngất xỉu thêm lần nữa, Ging cuối cùng cũng phát hiện tôi đã tỉnh lại, ông lập tức bỏ lại  Chrollo đang thảo luận chuyện cổ mộ với mình, vọt thẳng tới trước mặt con gái (bảo bối) của ông.

Ha ha, tôi thấy vậy trong lòng thầm sảng khoái, hơn nữa thật ra thấy Ging bản thân tôi cũng thật sự rất vui vẻ. Bởi vậy thấy ông kích động lao về phía tôi như vậy, tôi cũng muốn phối hợp diễn màn “người thân gặp nhau, nước mắt tuôn trào” một chút.

Nhưng bất ngờ là, Ging không hưng phấn như trước, ông chỉ ngồi cạnh tôi, im lặng nhìn tôi rồi mỉm cười… Cười đến mức tôi sởn cả tóc gáy.

Hồi lâu sau, Ging lấy hai tờ giấy mỏng từ trong lồng ngực ra, đưa cho tôi.

Hai trang giấy một đỏ một đen, nhìn hàng chữ phía trên, tôi có chút bối rối.

Trang thứ nhất, lệnh truy nã treo thưởng cấp SSS.

Trang thứ hai, lệnh bắt giữ màu đen cấp SS.

… Và cả hai tờ đều ghi chữ “Selva” to rõ.

… Tôi bảo mà, bảo sao tự dưng Ging đột nhiên từ đâu chui ra, thì ra là tới bắt tội phạm…

Nói thế nào nhỉ … Ông cha già nhà mình cầm lệnh truy nã đến bắt mình, không phải kì cục ở mức bình thường đâu~~ trừ cái này, tôi cũng không có phản ứng nên có gì khác.

Thử nghĩ đi, sống như một phần tử điên cuồng oanh oanh liệt liệt không kiêng nể gì giống như tôi, nếu đến giờ còn chưa bị treo giải thưởng truy nã thì thế giới sắp sụp rồi! Quan trọng hơn là trong ấn tượng của tôi, trong thế giới thợ săn, bạn càng là tội phạm truy nã cấp cao thì càng chứng minh là bạn mạnh đến biến thái, hoặc bản thân bạn chính là một tên biến thái hàng thật giá thật!

Vì vậy, tôi rốt cục nhận ra một điều sớm nên hiểu rõ, thì ra trước kia Hisoka và Chrollo không có nói sai…. Quả nhiên tôi bị thế giới này đánh giá là biến thái à…

Vậy tại sao tôi lại có cảm giác bối rối? Bởi vì nội dung trên giấy.

Đọc từng chữ nhảy nhót trên trang giấy lên án những tội ác mà tôi đã phạm, tôi ngây người toàn tập, chúng nhìn như không thể phản bác được.

****

Lệnh truy nã

Họ tên: Selva Freecss.

Họ tên sau kết hôn: Selva Zoldyck.

Giới tính: Nữ.

Tuổi: 19.

Thân phận:

Hậu duệ duy nhất của tộc Nara.

Con dâu cả của nhà Zoldyck. (Đã nhập hộ khẩu)

Thợ săn đỗ kỳ thi thứ 283. Lĩnh vực tác nghiệp không rõ, (Nghe nói, giấy phép được Hội trưởng Hiệp hội thợ săn cấp phép đặc cách miễn thi.)

Tóm tắt sự kiện đáng nghi:

1, Trong số mười thợ rèn vũ khí/binh khí giỏi nhất thế giới, chín người đã mất tích một cách bí ẩn. (Cách đây không lâu, Hiệp hội thợ săn đã tuyên bố: “Trong số những người mất tích, có 7 người xác nhận đã ‘tử vong’.” )

2, Số vụ tàn sát hàng loạt dân trong thôn và thành không để lại thi thể hay vết máu gia tăng. Số lượng đã xác nhận: 2 thành 5 thôn. (Theo nguồn tin đáng tin cậy, số liệu có khả năng sẽ tiếp tục tăng trước tình hình không ngừng phát hiện thôn trống và thành trống.)

3, Vụ việc văn vật cấp S ― Ngọc Hàn Băng bị đánh cắp. (Có nhân viên điều tra đã báo cáo phát hiện một lượng nhỏ bột phấn có kết cấu tương tự Ngọc Hàn Băng ở sâu trong rừng. Do vậy, khả năng văn vật cấp A đã bị hủy cao tới 98%. Nhưng hiệp hội nhắc nhở, nguồn tin tức này không đáng tin cậy.)

Tư liệu khác về đối tượng: Do bốn năm trước, hồ sơ của đối tượng đã bị một người ẩn danh phong tỏa toàn diện, trên trang web Thợ săn chỉ có hết quả “Không thấy người này”. Vì vậy, không có thông tin khác.

Nhưng có nguồn tin cho biết vụ việc người dùng niệm hệ điều khiển top.5 thế giới – Shirohime Asia chết thảm cách đây không lâu có liên quan mật thiết với Selva. Bởi vậy tin tức phỏng đoán “Selva giết chết Shirohime” có độ tin cậy tương đối cao.

Cấp bậc truy nã: SSS. (Độ nguy hiểm cao)

Mã số truy nã:  KB[2000]NO.2548984.

Tính chất lệnh truy nã: Mức thưởng tối đa không bị hạn chế. (Không hạn chế theo luật pháp, không hạn chế về thời gian, không hạn chế sinh tử.)

Tiền thưởng: 600 ức* jeni. (Nếu như tội phạm đạt thưởng, tiền thưởng có thể chuyển thành giảm phạt, tối đa 200 năm.)

(1 ức = 1 trăm triệu.)

Hiệp hội thợ săn cảnh cáo: Đối tượng này có độ nguy hiểm cực cao, hiệp hội không khuyến khích người không có giấy phép thợ săn tham gia truy bắt.

Bên tuyên bố/phát thưởng: Hiệp hội thợ săn thế giới.

Thời gian tuyên bố: 12/02/2000.

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

… … Hả hả? … …

… ⊙□⊙. ? What? What the fuck? What the hợi?!!!!

Này! ! Này! ! Này mẹ nó cái gì với cái gì cơ! ! ! Cái gì, trò đùa này là sao đấy? Đcmm tôi phạm phải đống tội ác tày trời này lúc nào vậy? A a? Sao tôi không nhớ gì hết vậy, việc tôi không làm thì ghi một loạt từng cái từng cái như đúng rồi là sao? Bị truy nã treo giải như thế mà sao tui hổng biết mình từng làm đống chuyện ác độc đó vậy??? A???? … Ôi cái dcmm… Nói cứ như tôi là tên cầm thú cực kỳ nguy hiểm vậy…

Khó khăn lắm mới giữ được mình không ngất xỉu, trong sự hoàn toàn không thể hiểu nổi, tôi nhìn tiếp tờ còn lại…

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

Liên minh Thế pháp (Liên minh Pháp vụ Thế giới)

Lệnh bắt giữ

Lệnh bắt giữ quốc tế KB[2000]NO. 001.

Được Liên minh Thế pháp (Liên minh Pháp vụ Thế giới) phê chuẩn, dựa vào những chứng cớ về cơ bản vô cùng xác thực, đã đủ điều kiện ban hành Lệnh bắt giữ. Hiện tại ủy quyền toàn bộ quyền bắt giữ cho Hiệp hội Thợ săn Thế giới, cưỡng chế chấp hành vô điều kiện.

! ! ! Cấp bậc: SS (Cấp cao nhất.)

! ! ! Hệ số nguy hiểm: B.W (Black Warning, cảnh cáo màu đen mức cao nhất)

Chuyển tiếp như sau:

Hiệp hội Thợ săn Thế giới

Lệnh bắt giữ

Được Liên minh Thế Pháp ủy nhiệm, hiện nay Hiệp hội Thợ săn cử thợ săn hai sao ― Ging Freecss chấp hành cưỡng chế bắt giữ vô điều kiện với Selva Freecss Zoldyck ―― đánh số “JNYL25 874584”.

Hạn chế: Không. (Nếu có chống cự, cho phép hành quyết ngay tại chỗ. Tiến hành tiêu diệt không trì hoãn.)

Chấp hành! ! !

Hiệp hội Thợ săn Thế giới chấp (Thya mặt chấp hành)

Hội trưởng: Netero Isaac

15/02/2000

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

… … A ~(° ο°)[email protected] … … (Cô nhóc choáng váng.)

Tôi… đệt…

“Chứng cớ về cơ bản vô cùng xác thực”? Cái gì mà “về cơ bản” vô cùng xác thực? Con mẹ nó mới là “về cơ bản” mà bắt tiến hành tiêu diệt không cho trì hoãn luôn? Đụ má ông nội nó! Đcmm tôi đã làm cái mọe gì đâu! ! ! Thằng khốn nạn chết tiệt nào? Hả? Thằng khốn nạn nào lôi được ra cái chứng cứ? Tôi không làm gì ông lôi đâu ra chứng cớ hả! ! ! Ôi cái dcmm! Thế mà dám nói “vô cùng xác thực”? Xác thực cái mông á! Hệ số nguy hiểm: B.W? Cút cmn đi, bà mày là “BMW” đây này!!! Mẹ kiếp! Tiên sư bà ngoại nó chứ đòi “tiêu diệt”? Tiêu diệt cái đầu mẹ mày!!! Thằng nhóc khốn nạn trời đánh thánh đâm nhà bay nghĩ mình đang chiên cá à?!! Tùy tiện đến thế luôn!!!

Tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày, tiên sư bà nội cha mày…

Ngay lúc tôi đang đắm chìm trong màn chửi bới trong tâm tưởng, các thành viên trong bang nhìn nội dung trên giấy cũng oanh tạc:

Feitan: “Ha ~~ không tệ lắm.”

Franklin: “Xem ra bình thường chúng ta quá coi thường Selva rồi.”

Phinks: “Tàn sát hàng loạt dân trong thành? Một mình? Ha ~~ bang chủ, sau này có nhiệm vụ giống như vậy thì cứ cho con nhóc này làm một mình là được.”

Nobunaga: “Ừ ~~ ừ ~~ tuy nhiên tại sao phải giết nhiều thợ rèn binh khí như vậy?”

Machi: “Cất chứa vũ khí sao?”

Còn Shalnark cầm hai tờ “Tội trạng”, búng hai cái lên giấy, hứng thú cười nói: “Ái chà? Cấp bậc của Selva còn cao hơn với bang Ryodan một cấp này.”

“Cấp bậc?” Shizuku khó hiểu, “Cấp bậc gì?”

Không đợi Shalnark trả lời, Ging cạnh đó bắt đầu giải thích: “Tổ chức Pháp vụ Quốc tế sẽ phân bậc tội phạm nghiêm trọng có độ nguy hiểm cao được truy nã, rồi liệt kê ra một danh sách đen.”

“Tiện thể nói thêm,” Shalnark nói tiếp, “Theo lệnh bắt giữ này, giờ cấp SS mới là cấp cao nhất. Trong danh sách đen, bang Ryodan vốn đứng đầu trong cấp S.”

“Ừm~. . .” Shizuku khá là kinh ngạc, nhìn “nhân vật mục tiêu” hỏi, “Điều này chứng tỏ Selva còn lợi hại hơn toàn bộ bang Ryodan ư?”

Shalnark lắc đầu, nói: “Không phải, ‘Tội phạm nghiêm trọng độ nguy hiểm cao’ không nhất thiết phân cấp dựa vào thực lực. Xem tờ lệnh truy nã Selva thì có vẻ cấp bậc của Selva được đánh giá cao như vậy phần lớn là vì hành vi phạm tội dị thường khiến người ta có cảm giác khủng bố.”

“A, tục xưng là…” Chrollo tổng kết, “Đủ “táng tận thiên lương” .”

“Ha ha, đúng, chính là như vậy,” Shalnark gật đầu, “Hành vi như vậy càng khiến người ta cảm thấy khó đoán, càng thêm “nguy hiểm”, vì vậy cấp bậc cũng cao hơn.”

“Đúng vậy đúng vậy, ” Ging hình như rất vui vì có người cũng biết rõ “tình báo cơ mật quốc tế”, ông không những chẳng buồn bận tâm việc người “rất nguy hiểm” được nói tới chính là con gái ruột của mình mà còn chốt lại một câu khái quát.

Ging cười tủm tỉm: “Vì Selva đủ độ “điên” nên được Liên minh Thế Pháp xếp vào nhóm ‘tội phạm nghiêm trọng độ nguy hiểm cao’, rất dễ hiểu đúng không? Ha ha.”

********

Tôi ngây ra đó nghe người ta gắn cho mình cái nhãn “táng tận thiên lương” rồi đế thâm một câu “điên”, kinh hãi tới suýt phát khùng…

Đằng ấy bảo làm ra chuyện động trời như thế bị nói vậy đã là gì đúng không? Nhưng đậu xanh rau má tôi có làm chuyện đó đâu!

Thế là theo bản năng, tôi hét lên: “Không phải tôi làm!”

Đương nhiên, không gian rơi vào im lặng vì tiếng hét của tôi.

Tôi bĩnh tĩnh lại, mặc kệ ánh mắt của mọi người, tự đứng dậy, tìm tảng đá sạch sẽ để ngồi xuống, cố gắng làm đầu óc mình nhanh chóng tỉnh táo lại. Vừa nghĩ vừa lẩm bẩm: “Tôi không làm gì hết, đấy không phải là tôi.”

Nhưng kì cục quá…

Mọi người: “…”

“Selva.”

Trong khi mọi người vẫn đang im lặng nhìn tôi, Ging từ từ bước tới phía tôi. Ông ngồi bên cạnh tôi, nắm chặt tay tôi, lộ vẻ nghiêm túc mà tôi chưa từng thấy. Ging thoáng dừng lại một lúc rồi nói với tôi: “Sabi chết rồi.”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)