Game of Love: Đoạt Tình – Chương 148

- Advertisement -

ℵ Tu tiên Mary Sue ℵ

Chương 148.

Edit: Ngân uyển nghi

Beta: Pi sà Nguyệt

 

“Rầm rầm” đừng hiểu nhầm, không có chuyện mờ ám gì thật. Trên Ngọc Hư Phong, dưới động phủ Chân Nguyên của Thanh Huyền Tử, đám đệ tử Ngọc Hư môn vây quanh ba tầng trong ba tầng ngoài. Chỉ cần nghe thấy tiếng động thì lòng họ sẽ run rẩy.

Lau mồ hôi trên trán, cố gắng đứng vững.

“Hic, sư thúc dữ quá, Tiêm Tiêm sư muội, muội cố gắng nhé!”

Trong động của Thanh Huyền Tử, sau khi Tiêm Tiêm bị đánh ngã thêm lần nữa, nàng nằm ngay đơ trên mặt đất.

“Sư phụ, tha mạng, đồ nhi chịu không nổi rồi!” Tiêm Tiêm co giật cả người, cả người không còn chút sức lực nào.

“Huhu, sao sư phụ của ta lạnh lùng, vô tình tàn nhẫn thế cơ chứ?”

“Sao hắn có thể nhẫn tâm ra tay với một cô gái xinh đẹp tuyệt trần như ta vậy cơ chứ?”

Mặc dù sự thật chứng minh, sư phụ Thanh Huyền Tử không chỉ ra tay mà còn ra tay cực tàn nhẫn, nhưng mà Tiêm Tiêm vẫn không muốn chấp nhận sự thật này. Từ hôm sư phụ ra ngoài trở về, hắn luôn nhìn Tiêm Tiêm với ánh mắt sáng ngời là nàng sợ vô cùng, cứ như hắn đã quyết định phải làm chuyện gì đấy lớn lao lắm vậy. Thế là Tiêm Tiêm bắt đầu những ngày tháng nước sôi lửa bỏng, sống như trong địa ngục – ngày nào cũng bị sư phụ ngược N lần.

Hic hic, dù bị sư phụ hành trăm ngàn lần nhưng ta vẫn yêu thương sư phụ như lần đầu! Cho nên, sư phụ nhất định phải cho ta chút điểm hảo cảo đó! Tiếc là Thanh Huyền Tử không nghe thấy lời cầu nguyện trong lòng Tiêm Tiêm, bây giờ người ta chẳng để tâm cái đấy được chưa? Chậc, hiệu quả không tệ lắm, chỉ khác với lúc sư phụ dạy hắn một ít thôi. Thanh Huyền Tử, phải tiếp tục duy trì như thế!

Nàng cảm thấy mình như bị tháo ra rồi lắp lại một lần vậy, Tiêm Tiêm nghĩ đến hình tượng mỹ nhân lạnh lùng cao lãnh của mình bây giờ nên cố gắng giữ mặt lạnh để không mất phong độ.

“Được rồi, hôm nay chỉ luyện đến đây thôi.”

Cuối cùng sư phụ cũng mở miệng vàng khiến Tiêm Tiêm cảm nhận được hi vọng.

“Vâng, đồ nhi cảm tạ bài dạy của sư phụ!”

Lúc nói câu này, Tiêm Tiêm phun máu không ngừng trong lòng nhưng nàng chỉ có thể nuốt vào họng.

Nhưng Thanh Huyền Tử lại giáng cho Tiêm Tiêm một đòn. Qủa nhiên sư phụ chính là một thanh hung khí mà.

“Ngày mai tiếp tục, sư phụ sẽ ‘chăm sóc’ con thật tốt!”

Môi Tiêm Tiêm co giật, chân nhỏ cũng run lên, một giọt nước mắt xuất hiện nơi khóe mắt nàng. Trong giây lát, nỗi đau đớn trong lòng trở thành sông.

“Vâng, sư phụ, đồ nhi sẽ không làm người thất vọng!”

Tiêm Tiêm suýt nữa vừa khóc vừa nói câu này, nhưng vào tai Thanh Huyền Tử lại là giọng nói nghẹn ngào vì cảm động trước sự dạy dỗ của hắn.

“Đồ nhi không cần như thế. Đây là việc sư phụ cần làm!”

Ngay lúc sư phụ rời đi, Tiêm Tiêm nhịn không được mà phun một ngụm máu. Sư phụ, ngài muốn ép chết đồ nhi à? Cho đồ nhi một đường sống đi mà! Thắp một ngọn nến xót thương cho Tiêm Tiêm. Đám đệ tử dưới chân núi hay ngày nay vẫn không ngừng bàn về hành động kì lạ của cặp sư đồ này.

“Sư thúc tàn nhẫn thật, Mộc sư muội là một cô gái yếu ớt mà ngài ấy lại huấn luyện nghiêm khắc như thế à?”

“Đúng thế, Mộc sư muội xinh như vậy, bé gái đáng ra phải được yêu thương mới đúng chứ!”

Càng Tiểu Chính Thái ở cạnh nghe những lời nói về Tiêm Tiêm đột nhiên xuất hiện một ngọn lửa trong lòng. Đám người này đang nói gì thế? Sao có thể tùy ý nói về một cô gái như vậy hả? Hơn nữa, ánh mắt của họ không tốt chút nào, người phụ nữ kia cần thương hại như thế bao giờ chứ?

“Chuyện của sư thúc tổ đâu tới lượt các ngươi bàn luận, mau câm miệng đi!”

“Hơn nữa, ta thấy Mộc s… khụ khụ, sư thúc tổ chắc chỉ muốn dạy đồ nhi của mình nhiều chút thôi, tránh cho có người không biết tốt xấu!”

Càng Tiểu Chinh Thái thấy đau ‘bi’ vô cùng, hắn sẽ không gọi người phụ nữ Mộc Chi Tiêm kia là sư cô đâu!

“Chà chà, tiểu sư điệt, sao ngươi không hiểu chuyện tí nào thế nhỉ? Cơ thể con gái rất mềm mại, phải để yêu thương mới đúng!”

Lỗ tai của Càng Tiểu Chính Thái đột nhiên đỏ ửng cực khả nghi, ngay cả cổ cũng đỏ bừng. Cơ thể người phụ nữ kia không mềm tí nào cả! Không đúng, sao tim hắn lại đập nhanh vậy chứ?

[Bíp! Giá trị hảo cảm của nam phụ Càng Nho Húc tăng thêm 10% với player. Hiện tại là 10%, xin mời thiếu nữ hướng dẫn chỉ dạy cho nam phụ nghĩ một đằng làm một nẻo Tiểu Chính Thái kia!]

Nữ chính Sở Mộc Hi ở cạnh nghe bọn họ cười nói, lúc nghe họ nói đến bề ngoài của Tiêm Tiêm, ánh mắt lạnh lẽo vô cùng. Phái nữ có vẻ ngoài luôn được để ý hơn, cho dù là loại đàn ông nào cũng thế.

Hơn nữa, đệ tử của Thanh Huyền Tử…

Nghĩ đến đây, Sở Mộc Hi vô tình bẻ gãy đồ trang sức trong tay. Ánh mắt của nàng ta tối đen vô cùng, bây giờ sư phụ của nàng ta đã kém xa Thanh Huyền Tử, hoàn toàn không giúp việc tu luyện của nàng ta tí nào. Vì mục đích của mình, Sở Mộc Hi phải làm mọi thứ không từ thủ đoạn. Bởi vì nàng ta tin tưởng mình xứng đáng được nhiều hơn với tư chất của bản thân.

Màn đêm buông xuống, Tiêm Tiêm là một cô gái cố chấp. Cho nên, sư phụ, con đến đây! Thanh Huyền Tử chuẩn bị đi ngủ lại cảm nhận được hơi thở của đồ đệ trên giường. Vẫn là bộ đồ đỏ đặc trưng, đồ nhi đến cảm ơn hắn à? Không đúng, Thanh Huyền Tử nhớ lời Chưởng môn sư huynh đã nói với mình, không được, đồ nhi lại phát bệnh rồi!

Tiêm Tiêm vén cặp đùi trắng nõn lên, đầu lưỡi hồng hồng quyến rũ liếm lấy đôi môi đỏ mọng.

“Sư phụ, tim ta đau quá!”

Tay Tiêm Tiêm đặt lên ngực, chau mày, vẻ mặt khiến người ta đau lòng. Thanh Huyền Tử rối rắm vô cùng, hắn nên đối xử với đồ nhi không bình thường kiểu gì giờ? Có điều Tiêm Tiêm không để hắn tìm ra đáp án đã áp tới gần hắn.

“Sư phụ có đạo hạnh lâu năm, mau giúp ta đi!”

Tiêm Tiêm bĩu môi làm nũng.

“Không phải là ta không muốn…”

Thanh Huyền Tử chưa nói hết câu đã im bặt bởi vì Tiêm Tiêm đột nhiên nghiêng người về trước, dán sát Thanh Huyền Tử, đầu lưỡi nghịch ngợm vươn ra liếm vành tai trắng nõn của sư phụ.

Vành tai của Thanh Huyền Tử đỏ ửng, hắn kích động vô cùng. Tiêm Tiêm thích thú nhìn, đắc ý trong lòng: Bây giờ nàng đang đóng cảnh phim công tử cổ đại trêu chọc cô nương xinh đẹp đúng không? Nhưng mà nàng không có ý làm lưu manh á! Mặc dù chuyện nàng sắp làm chẳng có tí liêm sỉ nào. Thừa dịp Thanh Huyền Tử đang choáng váng, Tiêm Tiêm mạnh mẽ cầm lấy tay sư phụ để vào nơi mềm mại của mình.

“Sư phụ tốt, người xoa giúp ta chút đi!”

Tiêm Tiêm quyến rũ phả hơi thở về phía Thanh Huyền Tử, âm cuối hơi thay đổi làm trái tim Thanh Huyền Tử hơi rung động


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)