Vô tình phải lòng anh – Chương 12

- Advertisement -

Chương 12

Editor: Diệu tiệp dư

Beta: Huyền quý tần

Lần đầu tiên trong đời, Hàn Thần Dương cảm thấy mình như một đứa ngốc.

Sở dĩ có cảm giác như vậy là bởi vì một cặp lồng canh lê tuyết chưng đường này anh một miếng cũng không ăn nhưng bây giờ lại trốn ở trong phòng trà nước rửa cặp lồng hộ An Thì Quang. Rửa cặp lồng hộ thì cũng thôi đi, anh còn đem cặp lồng đã rửa sạch để vào tủ trong phòng châm cứu, sau đó lại nhắn cho An Thì Quang hai cái tin nhắn wechat.

Cái thứ nhất: Canh lê tuyết chưng đường tôi đã ăn thử rồi, mùi vị cũng được!

Cái thứ hai: Cặp lồng của cô tôi để ở ngăn kéo đầu tiên hàng thứ hai trong phòng châm cứu, nhớ tới lấy!

Sau đó An Thì Quang không trả lời.

Cô dám không trả lời!

An Thì Quang thật sự không phải cố ý không trả lời tin nhắn wechat của Hàn Thần Dương, là do cô không thấy, lúc đó cô còn đang vội vàng xử lý những bình luận tiêu cực trên trang của cửa hàng, căn bản không rảnh để ý điện thoại.

Đầu năm nay, ngành này không thiếu nhất chính là bệnh đau mắt. Chẳng qua cô chỉ có vài bộ quần áo lượng tiêu thụ không tồi, dưới khu bình luận trên trang trực tuyến đã có một đống bình luận chê bai. Tuy người sáng suốt đều có thể nhìn ra là đối thủ cạnh tranh cố ý bôi đen, chỉ cần xoá đi là được, nhưng vẫn làm An Thì Quang ghê tởm không chịu nổi.

Thật vất vả xử lý sạch sẽ những bình luận lung tung rối loạn này, Hứa Diễm liền ở trên mạng gọi cô. Cô cùng Hứa Diễm có một nhóm chat riêng chỉ có hai người, đặt tên là “Giết hết đám Mary Sue”, chủ yếu dùng để tám nhảm, nói xấu và hóng drama.

Chính An Thì Quang cũng có một đống chuyện muốn xả nên cô không vội click mở khung thoại, mà đi lấy một cốc nước thật đầy, sau đó quay lại ngồi trước máy tính chuẩn bị tư thế chém gió lâu dài.

Hứa Diễm: Mẹ kiếp… Mấy hôm trước tao mới đăng combo “Từ đồng phục đến áo cưới, nhật ký những năm tháng ngây ngô của bạn và người ấy” nhân ngày 11-11 lên mạng, kết quả hôm nay lên search thấy mấy studio xung quanh cũng đăng combo giống vậy, nội dung y hệt còn chưa nói, ngay cả giá cũng rẻ hơn tao nữa, thật là buồn nôn không chịu được.

An Thì Quang: Mấy bộ lần trước tao chụp ở studio của cậu doanh số gần đây cũng khá, kết quả hôm nay trên trang online của cửa hàng có thêm một đống bình luận chê bai. Cửa hàng này tao mở từ khi tốt nghiệp Đại học tới bây giờ cũng đã sáu năm. Trang online trên mạng cũng lập được hơn bốn năm rồi. Bọn họ ghen tị tao giờ có cửa hàng, khách toàn tới xem hàng, đặt hàng luôn, thấy tớ bây giờ tuỳ tiện cũng có một đơn hàng doanh thu mấy vạn nhưng có ai mà không từ lúc mỗi tháng chỉ có mấy đơn hàng đi lên?

Hứa Diễm: Người ngoài không làm tao bớt lo thì cũng thôi, mấu chốt là ngay cả người mình cũng làm bà đây khó ở. Trong studio tớ có một nhiếp ảnh gia tên Tiểu Hà, nhớ không? Theo tao rất nhiều năm rốt cuộc gần đây xin nghỉ việc. Anh ta nói với tao là muốn về quê kết hôn, tao còn rất mừng cho anh ta, sảng khoái cho anh ta một bao lì xì dày, kết quả hai ngày trước mới biết hoá ra anh ta sang làm cho đối thủ cạnh tranh. Mình anh ta đi coi như xong, lại còn mang theo mấy vị khánh quen cũ của studio qua đó.

An Thì Quang: Mày đúng là nhọ hơn tao rồi!

Hứa Diễm: … Hẹn gặp lại!

An Thì Quang về đến nhà mới đọc được hai tin nhắn wechat của Hàn Thần Dương, cô theo bản năng muốn nhắn lại một câu cám ơn, nhưng nghĩ lại chỉ trả lời một tiếng cám ơn không khỏi quá khách sáo, xa cách, thế nên cô cố ý lên mạng tìm một cái emoji. Vì thế liền biến thành: Cám ơn o((>w<))o” !

Kết quả cầm di động đợi nửa ngày, Hàn Thần Dương trả lời cô một câu: Ừm!

A! Đúng là lạnh lùng cao quý.

Sau khi sự kiện tiêu cực kết thúc liền nghênh đón thời kỳ tiêu thụ đỉnh cao mỗi năm một lần 11-11. Trong cửa hàng quần áo của An Thì Quang, mức tiêu thụ chủ yếu tập trung ở phân khúc thị trường cao cấp, hơn nữa mỗi mùa đều chế tạo bộ sưu tập áo khoác. Cho nên cô bàn với nhân viên cửa hàng, đưa ra một hoạt động tên “Mùa đông rất lạnh, bạn cần một chiếc áo khoác ấm áp”.

 

 


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)